Bang hội Vì một MU phát triển mạnh hơn.

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi XtoBe, 2/10/09.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Hiện nay có thể thấy số lượng G trong MU ở tất cả các phien bản tăng lên một cách nhanh chóng, đặc biệt là sever 1.0 từ khi admin cho phép lâm G trở lại tại public 20, sever THN và BV. Nhưng có lẽ mọi người lập ra chỉ phục vụ lợi ích cá nhân cho mình.
  thứ nhất: vì danh tiếng (mang tên chủ G cho oách).
  thứ 2: vì kinh tế (đua G) cái này tuy không thật sự đúng lắm.
  thứ 3: Vì danh danh vọng muốn khẳng định vị thế liên minh.
  đúng là ý định lập G của admin chính là để tiện tổ chức các cuộc thi (đua G, công thành chiến) nhưng dù vậy cũng nên phải có một ràng buộc nhất định đối với nó. VD chỉ nhân vật rs trên 200 mới có thể lập G (cái này cũng chứng tỏ sự nhiệt tình của member) nhưng lập G rồi chỉ chờ đến lúc có đua G rồi tham gia đua và lấy point dư bán lấy tiền hoặc dùng cho mình. như vậy sẽ làm cho MU không có một sự liên kết gì giữa game và cuộc sống bên ngoài (mà có thể cho rằng 4rum chính là một nơi để anh em trò chuyện và bàn luận không chỉ trong game mà còn cả cuộc sống bên ngoài) Vì vậy mình xin có một ý kiến sau xin BQT xem xét cho ở đây xem thế nào:
  Khi một G được thành lập thì bắt buộc phải lên đăng kí hoạt động chính thức trên diễn đàn (tất nhiên là không chỉ lập cái topic cho có lệ). admin kiểm tra và xem xét hoạt động của G. như vậy có thể tạo nên một mối quan hệ thân thiết hơn.

  đó chỉ là một ý kiến nhỏ của mình, anh em có thể vào bàn luận thêm. có gì em nói không phải thì cũng đừng có lôi em ra d...k...m với ...v..l...nhé

  vì không để trống đc nên mình để bên 1.0 vậy, anh em thông cảm.!.
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này