Thắc mắc về khảm vũ khí

Discussion in 'Hà Nội' started by thaitukis, May 9, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. ừ,vì băng nó tăng lực tấn công skill mà :D
     
  2. mình muốn hỏi là, tại sao trong cùng 1 cụm hn, đều là vũ khí dk, nhưng hoả vương kiếm lại khảm 2 sét còn long giáo lại khảm 2 băng ?
     
  3. Khảm theo số đông. Về sau dễ bán
     
  4. saivado1

    saivado1 SuperMan

    @FightClub : do họ muốn khảm vậy/chưa có đủ ngọc thuộc tính/thích 2 sét chí mạng hơn... họ khảm vậy.
    Có yêu cầu buộc phải khảm giống nhau đâu bạn.
    Khảm 2 sét chí mạng cũng không phải là tồi khi PK.
     
    FightClub likes this.
  5. saivado1

    saivado1 SuperMan

    @namlahb89 : người biết mình, biết người, người thông minh không chấp kẻ ngu đần, khờ dại; họ không nói không viết không có nghĩa họ không biết mà họ không chấp.

    Tại sao vậy?

    Quan điểm của họ: "Ngu dốt" không phải là điều gì ghê gớm; Người thông minh thường nhận ra “Càng học càng thấy dốt”.
    Với một người bình thường xuất phát điểm tất cả đều là người ngu dốt, có ngu dốt mới phấn đấu để trở lên bớt ngu hay biết nhiều hơn để rồi tạm gọi là thông minh tại một lĩnh vực hay phạm vi nào đó.

    Ví như bạn chửi người khác ngu là chính bạn đang chửi tất cả người bình thường khác, bởi họ ngu lĩnh vực này nhưng bạn có chắc bạn không ngu lĩnh vực khác hay bạn ngu hơn họ.

    Bạn chửi người khác ngu tức trong số đó bạn cũng đang chửi bạn, bố mẹ bạn hay gia đình bạn cũng ngu đấy.

    Ngu nhưng cố chấp không biết mình ngu mới là mối nguy hiểm của xã hội mới cần phải loại bỏ. Rất tiếc bạn thuộc tuýp người này.

    Khi muốn thể hiện mình thì nên biết thể hiện đúng lúc, đúng chỗ và đúng đối tượng.

    Đã xử lý bài viết và nhắc nhở bạn tại topic này; đồng thời cấm bạn tham gia topic này!!
     
    oOoPeCanDy likes this.
  6. cái nào chả dùng đc k5 là ok hết
     
  7. LG.png Tớ chơi bên BV thấy ae toàn khảm vũ khí nói chung là 2 lửa 2 set 1 băng.
    Nhưng thôi làm liều khảm cái LG 2 băng xem sao. Kết quả là dame khá ổn.
     
  8. tocbacvjp

    tocbacvjp Gà Vô Đối

    Với dòng cận chiến thì băng skill dùng sẽ hiệu quả nhất, băng khả năng dùng cho dòng đánh phép. Còn khảm thì theo ý thik hay tâm lý đám đông , chứ ai thực sự test hết , or chia sẻ hết những j bản thân biết đâu
     
  9. e thích bác rồi đấy
     
  10. chẳng phải dame to hơn hay gì cả đâu
    mỗi bên 1 kiểu ấy mà
    bạn khảm 1 lửa hay 3 lửa cũng được
    trước choi QB 2 cái vuốt đều maxx min
    bác mới sang nên thấy thế là bt thôi
     
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page