[Về diễn đàn] Tuyển tổng thư ký diễn đàn (smod tập sự)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 2/7/12.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Li0n

  Li0n Guest

  cái này là do anh Hi chứ GT k can thiệp đâu anh
   
 2. Tên (hoặc) biệt danh của tôi là: nguyen xuân bốn
  Năm sinh: 1992.
  Đang ở tại: Hà Nội.
  Nhân vật trong game: Charles
  Máy chủ: Cụm sever SS6.
  Lý do đăng ký và cảm nhận về cộng đồng GamethuVN: Muốn trải nghiệm thêm.
  Đường dẫn một bài viết cách đây ít nhất 01 tháng mà tôi trình bày tốt: em chưa có bài nhưng muốn làm cái chức ở Mu vì niềm dame Mu :D
   
  Tạm Biệt Em thích bài này.
 3. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Rất cảm ơn các bạn đã tham gia!

  Tôi rất cảm kích khi được thấy trong cộng đồng của chúng ta có những con người trẻ và đầy nhiệt huyết, nhiều bạn có kĩ năng rất tốt, bên cạnh đó một số bạn biết mình chưa đủ điều kiện nhưng vẫn gửi đơn đăng ký chỉ để thể hiện tinh thần luôn sẵn sàng ủng hộ cho GamethuVN và Ban quản trị.

  Tinh thần của tất cả các bạn đều đáng quý!


  Do yêu cầu công việc, vị trí tổng thư ký diễn đàn chỉ có 01 và tôi sẽ tuyển dụng 03 người để thử việc và đào tạo, chọn ra một tổng thư ký chính thức.

  Trong số những đơn đăng ký, người có năng lực thì rất nhiều, tuy nhiên, người đạt nhiều tiêu chuẩn hơn sẽ được chọn. Do đó, với những bạn chưa được chọn xin đừng buồn, nếu bạn đang là thành viên Ban quản trị thì có thể công việc hiện tại của bạn quan trọng hơn, cần làm tốt hơn; nếu bạn là thành viên tự do, bạn có thể bắt đầu cống hiến bằng việc xin làm mod một box nào đó.

  Sau đây là 03 thành viên được chọn, các bạn sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 16/7/2012 qua topic hướng dẫn của tôi trong BQT:
  1. Manh NT, bài đăng ký.
  2. cuong001, bài đăng ký.
  3. sontana, bài đăng ký.

  Nếu bất kì ai phát hiện một trong số 03 thành viên trên không phù hợp để đảm nhiệm công việc, mời bạn pm yahoo: [yahoo]thienthanhhi_muhn[/yahoo] để phản hồi.

  Trong quá trình làm việc, nếu một trong số 03 thành viên trên có vi phạm, xin nghỉ phép hoặc vì lý do khác không thể tiếp tục công việc thì tôi sẽ lựa chọn một trong số những thành viên đã đăng ký trong topic này để mời làm việc thay thế.

  Kính báo!
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này