Chú ý Tuyển Người Kiểm Duyệt diễn đàn GamethuVN

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 30/9/09.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Xin chào bạn!
  Ban Quản Trị (BQT) luôn mong muốn xây dựng diễn đàn trở thành cơ quan ngôn luận của mọi thành viên yêu game MU online, đồng thời là nơi giao lưu- giải trí bổ ích. Để làm được điều này, rất cần sự ủng hộ, tham gia đóng góp từ quý bạn!

  Bạn là người yêu thích game MU, mong muốn chung tay góp sức để phục vụ cộng đồng, thực hiện lý tưởng của mình? Hãy viết đơn đăng kí làm Người Kiểm Duyệt (moderator) ngay nhé!

  I. Điều kiện đăng ký:
  1. Tài khoản phải có từ 500 bài viết trở lên và đã đăng ký được ít nhất 90 ngày.
  2. Đọc, hiểu, viết, trình bày tiếng Việt tốt.
  3. Có khả năng giao tiếp tốt, quan hệ tốt với các thành viên khác. Am hiểu tại lĩnh vực đăng kí quản lý.
  4. Có điều kiện online thường xuyên để hoàn thực hiện tốt công việc.
  II. Quyền lợi của đội ngũ moderator (mod):
  1. Có thể được nhận lương cứng (bằng Gzen, Bạc, VNĐ) theo thỏa thuận với admin diễn đàn.
  2. Trường hợp chưa có lương cứng: Mod thử việc được nhân 1,5 lần khi quy đổi từ Gzen sang bạc. Mod chính thức được nhân 02 lần.
  3. Được ưu tiên giải quyết trước những vấn đề liên quan đến tài khoản game và diễn đàn của mình.
  4. Được hỗ trợ đặt tiêu đề (title) và đổi tên nick diễn đàn khi cần thiết.
  5. Được ưu tiên hỗ trợ về vật chất, tinh thần theo định kỳ hàng tháng và khi có kế hoạch tổ chức offline, tổ chức sự kiện của GamethuVN.
  III. Trách nhiệm của đội ngũ mod diễn đàn:
  1. Mỗi tháng có ít nhất 30 bài viết trên diễn đàn.
  2. Nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đã nhận.
  3. Tuân thủ mọi hướng dẫn, phân công từ Ban quản trị.

  IV. Gửi đơn đăng kí mod
  Bước 1. Gửi chủ đề trong box Tuyển dụng, đăng kí theo mẫu sau:

  • Tên thường gọi:
  • Giới tính:
  • Game đang chơi và tên tài khoản:
  • Xin phụ trách Box hoặc công việc như sau:
  • Kinh nghiệm tại lĩnh vực bạn xin phụ trách:
  • Những bài viết được đầu tư, có giá trị của tôi đóng góp cho diễn đàn:
  • Quá trình hoạt động tại GamethuVN: (từ ngày đầu tiên bạn tham gia Gamethuvn cho đến hiện tại)
  • Tuyên thệ: Tôi đã đọc kĩ và đồng ý với Luật cộng đồng. Tôi xin hứa sẽ luôn trung thành, không bao giờ đưa ý kiến trái chiều hoặc chống lại Ban quản trị và GamethuVN, không bao giờ lạm dụng quyền hạn hoặc phản bội lòng tin từ các thành viên. Nếu tôi làm trái những gì tôi đã hứa, nghĩa là tôi đã phản bội chính tôi và mọi lời bào chữa cho tôi đều vô hiệu.
  Bước 2. Nhắn tin cho admin @Thiên Thanh Hi
  • Tiêu đề tin nhắn:
   * (name) là nick diễn đàn của bạn.
  • Nội dung tin nhắn:
  * Chú ý:
  1. Mọi thông tin bạn cung cấp đều sẽ được giữ bí mật và được bảo vệ theo Điều 38 bộ Luật dân sự năm 2015; Điều 16, 17 Luật an toàn thông tin mạng 2015 và Nghị định 13/2023/NĐ-CP. BQT sẽ không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngay cả khi giữa bạn và họ có tranh chấp về tài sản.
  2. Đơn đăng ký của bạn sẽ bị loại nếu có dù chỉ một chữ, một dấu chấm, dấu phẩy hoặc một câu không đúng ngữ pháp. Bởi vì khả năng đọc, hiểu và trình bày của bạn là một tiêu chí quan trọng để BQT cân nhắc các quyết định phân công.

  V. Sau khi đăng kí:
  1. Bạn hãy hoạt động ngay để thể hiện mình là một thành viên tích cực: viết bài, tạo những chủ đề sôi nổi tại chuyên mục đã đăng kí (và những chuyên mục khác nếu có thời gian). Mọi hoạt động, đóng góp của bạn trong thời gian này sẽ được theo dõi.
  2. Nếu đơn của bạn được duyệt: Bạn sẽ bắt đầu thử việc (trial mod), được thêm chức năng quản lý tại box/lĩnh vực đã đăng ký. Thời gian này bạn sẽ làm quen với các công cụ điều hành và thực sự quản lý khu vực theo lý tưởng của mình. Bạn có thể yêu cầu giúp đỡ từ BQT trong giới hạn cho phép để thực hiện công việc đạt kết quả tốt nhất. Thời gian thử việc không cố định, nhưng thường từ 03 đến 06 tháng, dựa trên những đóng góp và hoạt động xuất sắc của từng cá nhân.
  3. Kết thúc thời gian thử việc, nếu bạn đạt yêu cầu sẽ trở thành CTV chính thức. Quyền lợi cao hơn, đòi hỏi nghĩa vụ và trách nhiệm lớn hơn.

  VI. Lời cảm ơn
  Xin hân thành cảm ơn sự tham gia đóng góp của bạn để diễn đàn GamethuVN được sôi nổi, bổ ích. Dù bạn đã tham gia ít hay nhiều và ở bất kì lĩnh vực nào, BQT sẽ luôn nhớ, luôn tri ân!

  Sau khi đăng kí, những bạn được xét duyệt làm CTV xin thể hiện năng lực của mình nhiều hơn nữa để phục vụ cộng đồng, đáp ứng kì vọng của thành viên; còn với những bạn chưa đủ điều kiện - xin hiểu rằng đó là do lỗi của BQT chưa đánh giá được đúng năng lực của bạn hoặc do thời lượng online và bài viết của bạn còn hạn chế, BQT mong muốn sự có mặt của bạn trên diễn đàn nhiều hơn nữa.


  Kính báo!
   
  Last edited: 22/9/23
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này