Chú ý Trung tâm an ninh- 5 PHÚT đọc, MÃI MÃI an toàn!

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 11/12/12.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. luodac1987

  luodac1987 Tân Thủ

  Thank you cả nhà nhiều lắm
   
 2. BaoTung

  BaoTung Cư Dân

  Vai~ lua dao xuat hien nhieu qua
   
 3. mythuantran89

  mythuantran89 Tân Thủ

  Chúc cho bài viết của chủ thớt sẽ được mọi đông đảo nhiều người để ý quan tâm !!
   
 4. taigame4vn3

  taigame4vn3 Tân Thủ

  Sử dụng tính năng của Photoshop cho android phổ biến , chả hạn như các lớp , các công cụ chọn lọc , điều chỉnh , và các bộ lọc , để tạo ra tâm-thổi hình ảnh.
  Cải thiện hình ảnh của bạn sử dụng tính năng cổ điển Photoshop để mang lại những điều tốt nhất trong nhiếp ảnh của bạn . Áp dụng giai điệu chuẩn xác và điều chỉnh màu sắc cho vớ sáng tác của bạn , một lớp đặc biệt , hoặc một khu vực được lựa chọn.
  Tạo ra một cái gì đó thế giới khác sử dụng hiệu ứng sơn , bàn chải bộ lọc , và nhiều hơn nữa . Với Photoshop Touch, khả năng sáng tạo là vô tận.
  Làm cho hình ảnh của bạn bật với văn bản đồ họa . Áp dụng nét , thêm hiệu ứng đổ bóng và mất dần, và nhiều hơn nữa .
  Tận dụng lợi thế của máy ảnh điện thoại của bạn để điền vào một khu vực trên một lớp với các tính năng Fill máy ảnh độc đáo .
  chóng vánh kết hợp hình ảnh với nhau . tuyển lựa một phần của một hình ảnh để chỉ trích bởi viết nguếch ngoác với Scribble chọn lựa dụng cụ . Với tính năng Refine Edge , sử dụng ngón tay của bạn để dễ dàng nắm bắt khó khăn để chọn lựa các yếu tố hình ảnh , giống như tóc .
  Bắt đầu một dự án trên điện thoại của bạn và chấm dứt nó trên máy tính bảng của bạn * hoặc quay trở lại trong Photoshop ** tại bàn của bạn bằng cách sử dụng freemembership để Adobe Creative Mây ™. *** Dự án của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn .
  Thành viên miễn phí cho Cloud Creative cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ đám mây .
  Làm việc trên những hình ảnh có độ phân giải cao trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao nhất . Hình ảnh lên đến 12 megapixel được tương trợ.

  [​IMG][​IMG]
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này