Chú ý Trung gian giao dịch MIỄN PHÍ

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 10/7/13.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Sắp tới e tính mở dịch vụ CẦM ĐỒ ẢO LẤY TIỀN THẬT!
  ví dụ như ng ta cầm đồ cho e để lấy VND a có trung gian dc ko anh!
   
 2. Hay nhở :D
  BQT mở cái này sớm có phải tốt ko cơ chứ :)) ........................
   
 3. Cái này TTH làm tốt đấy ủng hộ ông nhiệt tình
   
 4. Up up up up up chắc các bạn chơi mu ai cũng muốn.
   
 5. xmen000

  xmen000 Hiệp Sĩ

  Minh ung ho y ken upppppppppppppp
   
 6. Anh em đều ủng hộ điếu này và cũng mong đợi đã nâu đièu mà bácTTH lam thì người mù có thể nhìn thấy đc người điếc có thể nghe thấy đc và ngươii câm có thể nói đc đó chính là long tốt , người ta có thể nghiêng mình chước 1 thiên tài nhưng người ta có thể quỳ xuống đó chính là long tốt bác sứng đáng nhận huy trương cao nhất là anh hùng lao động vì nước vì dân quên thân phục vụ anh em hãy chung tay mỗi người 1 ít để thế giới này tươi đẹp hơn "_" ^^ _ ^^
  cảm ơn anh em !!!!!
   
 7. Ae co gang ung ho di !!! hihihi
   
 8. Cho em hỏi em sẽ nhận acc trực tiếp qua số diện thoại hay...in box trên diễn dàn hả anh...
   
 9. Bác TTH có TG bên sv Thiên Mệnh ko nhỉ ?????
   
 10. Chỉ TG bên HM+ss6 thôi bạn:">.Như thế đã đủ mệt rồi.
   
 11. Khát vọng vươn lên phía trước đó chính là mục đích của cuộc sống.

  - - - - - - - - - -

  Mệt thì thuê thêm nhân viên,lo gì vẫn có thiền bồi dưỡng mà

  - - - - - - - - - -

  nịnh vừa thôi sắp có bão nữa thì ngập Hà Lội chết
   
  Thiên Thanh Hi thích bài này.
 12. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Tôi không có đồng nào bồi dưỡng bạn ạ, ai trả?
   
  iTBietSobinhgates đã thích.
 13. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Gần đây có thành viên hỏi là khi tôi chuyển tiền cho bên bán, tại sao tôi không chờ bên bán vào xác nhận. Trước khi tôi viết bài này để trả lời thì đã có nick bị banned rồi, lý do là chưa hỏi, chưa tìm hiểu tại sao tôi làm vậy đã vội kết luận tôi làm ăn thế nọ thế kia hoặc cho rằng tôi phải chờ bên bán xác nhận.

  Trước hết, khi được hỏi thì tôi luôn trả lời, nick bị banned do vi phạm quy định vì đưa thông tin áp đặt vào dịch vụ, tổ chức của Ban quản trị (đã quy định trong Nội quy diễn đàn). Không biết thì phải hỏi chứ không nên vì áp đặt mà gây ảnh hưởng xấu đến chính người đang hàng ngày phục vụ mình như thế. Tôi bị làm phiền thì nhiều thành viên bị ảnh hưởng, họ phải chờ tôi, cho nên tôi không đôi co với những người muốn áp đặt làm gì -> banned. Còn với người muốn thảo luận đàng hoàng, tôi luôn vui vẻ và chân tình.

  Tại sao tôi không cần bên bán xác nhận?

  Thành viên giao dịch với nhau thì chỉ biết đến nick diễn đàn, không biết người đang dùng nick là ai. Có thể là người tạo nick, có thể là người được ủy thác, có thể là kẻ gian... sử dụng nick diễn đàn thì rất dễ. Bởi vì thành viên không hoặc không thể biết đến điều gì khác ngoài nick diễn đàn nên tạo thành thói quen xác nhận hai chiều khi giao dịch: người mua xác nhận đã chuyển tiền, người bán xác nhận đã có tiền.

  Nhưng chương trình Trung gian của Ban quản trị thì khác, thành viên giao dịch với tổ chức, cũng như khi bạn giao dịch với ngân hàng; ngân hàng phải thông qua những biện pháp an ninh, có quy trình làm việc chặt chẽ để đảm bảo họ đã chắc chắn làm điều mà họ nói, cho nên ngân hàng thông báo đã chuyển tiền cho bạn mà không cần chờ bạn xác nhận đã có tiền hay chưa; làm bước này là thừa, tốn kém thời gian và chi phí cho hai bên.

  Các bạn giao dịch với nhau, cần xác nhận hai chiều vì các bạn chỉ nhìn thấy nick diễn đàn, còn cái tôi nhìn thấy là tất cả. Bắt đầu từ địa chỉ IP, nhiều thứ khác.v.v.. Có thể nói mọi thứ trong lòng bàn tay tôi. Khi tôi chuyển tiền cho ai đó cũng qua xác minh 02 lần, đối chiếu khớp số liệu rồi thực hiện lệnh chuyển, vì thế hầu như không thể xảy ra sai sót.

  Sau khi tôi thực hiện lệnh chuyển tiền, chờ cho đến khi được thông báo thành công, tiền trừ khỏi tài khoản của tôi rồi thì mới gửi bài báo tại chủ đề giao dịch. Nghĩa là khi tôi gửi bài thì chắc chắn bên bán nhận được tiền rồi (còn thông báo từ ngân hàng đến bên bán thì có thể đến sau). Giả sử có sự cố thì tôi sẽ làm việc với ngân hàng để đảm bảo quyền lợi cho bên bán, như vậy có phải bên bán được phục vụ tận răng, không phải làm nhiều bước phiền phức không?

  Nếu chờ bên bán xác nhận thì sao?
  Đó là việc dư thừa vì tôi chắc chắn đã chuyển tiền và người bán đã nhận đủ tiền rồi, tốn thời gian chờ đợi của tôi lẫn bên bán; các bạn biết tôi ngày nào cũng giao dịch từ sáng đến tối, còn phải làm những việc khác nữa. Quan trọng hơn, trong khi giao dịch, nick diễn đàn A đại diện cho bên bán khi những hành động giao dịch trong game khớp với hoạt động diễn đàn của A, nhưng giao dịch xong rồi thì nick A không còn trách nhiệm; thậm chí không còn giá trị, nhất là với những người bán account xong nghỉ game, họ không cần quan tâm đến việc phải xác nhận hoặc không còn trách nhiệm phải nói đúng sự thật.

  Trường hợp này chẳng hạn, tại sao tôi nói chuyển đủ tiền rồi nhưng nick đó chờ 04 ngày sau mới viết bài nói chưa nhận được? Người bình thường ai cũng biết kiểm tra tài khoản xem tiền tăng hay giảm, xem nhật ký giao dịch. Kể từ khi nick đó viết bài, tôi biết là có vấn đề nhưng vẫn trả lời và để mở topic, cho đến nay sau 05 ngày vẫn chưa online. Tại sao tôi phải tốn thời gian và công sức để chờ đợi sự xác nhận từ một người có thể dùng nick đó bất kì? Có người gợi ý tôi chụp lại nhật ký giao dịch rồi đăng lên, chụp lại để làm gì vì về mặt kỹ thuật thì ảnh chụp không có giá trị? Giả sử xảy ra tranh chấp thì tôi cần báo cáo lại với các thành viên BQT khác, kiểm tra và trả lời, chúng tôi là BQT, có uy tín tuyệt đối được đảm bảo bằng thương hiệu GamethuVN.

  Tôi có thể lấy nhiều ví dụ về các trường hợp lừa đảo hoặc chơi khăm nhau có thể xảy ra nhưng điều tôi vừa nói trên là một ví dụ; tôi mới làm trung gian nhưng kinh nghiệm giao dịch và xử lý gian lận thì đã hàng nghìn lần. Tôi sẽ không phân tích về quy trình của hệ thống vì lý do an ninh nhưng chắc chắn một điều BQT luôn làm mọi thứ cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên.

  Người nào dùng tư duy giao dịch giữa thành viên với nhau để áp đặt cho BQT là hạ thấp vị thế và uy tín của BQT. Ai đó tự cho mình thông minh, rằng BQT phải thế này thế kia... thực ra đều vì thiếu kinh nghiệm, không nhìn sâu hơn được. Nhưng điều quan trọng nhất là vấn đề nào chưa hiểu, chưa rõ... vui lòng hỏi tôi một câu hỏi, đó là sự khởi đầu của một cuộc thảo luận như anh em trong gia đình; nếu câu đầu tiên có tính áp đặt thì đó sẽ là sự khởi đầu của một nick in nghiêng.
   
 14. Quá chuẩn anh TTH...................
   
 15. lâu lắm từ khi nghỉ game mới ngó lại diễn đàn mà giờ TTH đã là TG :) chắc Master nghỉ vì vợ đẻ sao :))
   
 16. anh Quyên khóe nịnh thế nhỉ :))
  nhưng toàn thấy sai chính tả tùm lum :))~
   
 17. ủng hộ ý tưởng cao quý { lấy đức thu phục lòng người} PS: phần từ thiện ấy>>>
   
 18. NguoiYeuMoi

  NguoiYeuMoi Guest

  Chúc cho GameThuVN sẽ càng ngày phát triển
  AE ta cùng gây dựng sự nghiệp nào
   
 19. NhatHao

  NhatHao Tân Thủ

  Up ______ cai nhung k co o ba vuong nhy? >?<
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này