Chú ý Thêm smod và admin cho diễn đàn

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 17/11/16.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. No air là người phú thọ quê mình hả để đx làm quen
   
 2. a TTH cho cái pic để ít ra con biết mod mới chứ a
   
 3. Thực sự chơi mu cũng gọi có tí thâm niên nhưng không biết @Thiên Thanh Hi là Nam hay Nữ thấy người gọi chị ng gọi anh chẳng hiểu nữa :)
   
 4. Các chị e chơi MU đâu rồi
  Điểm danh đi để mod @No Air biết nữa chứ
  Ss8 mình biết 2 nữ
  Lên s11 mất tích
  Hình như chủ guld ĐôngAnh là nữ hay sao ý :D
   
 5. Ông sang thái chuyển giới đi là thành 3 người đấy :)
   
  ConBuomNhật Thăng đã thích.
 6. Cả ông nữa là 4 ;))
   
  saivado1, Mới Đổi TênConBuom đã thích.
 7. image.jpeg

  Hình mod đây
   
  Last edited by a moderator: 19/11/16
 8. Rất gì và này nọ nhé. kaka.
  Cơ mà con lớn quá rồi kìa...
   
 9. Bạn này nc rất là ẩn ý nhé!:-@
   
  No Air, ConBuombv2020 đã thích.
 10. Mình để ý đăng bài ở đây mọi người cứ nghĩ là dòng quảng cáo lên k ai biết mấy.lúc đầu mình cũng nhầm tuởng như vậy!chứ chơi mu con zai chắc chiếm 99,8% và trong đó dê xồm cũng gần 1 nửa mà thấy mod là nữ mà k nhẩy vào mới lạ
   
 11. MasterPie

  MasterPie 《♡Siêu☆Cấp♡》 Người Kiểm Duyệt

  Admin nữ con lớn lắm rồi, xinh lắm ;).
   
 12. Bác quen à.cho xin thêm ít ảnh đi
   
  ConBuom thích bài này.
 13. 100 like t sẽ post hình mới nhất của adm @No Air đây. Có tí chuyên muôn trong lĩnh vực điều tra này :3
   
 14. Àdm và mod cho toàn cụmsv hay chỉ mỗi svhn ko vậy ae
   
  ConBuomsaivado1 đã thích.
 15. saivado1

  saivado1 SuperMan

  Trước hết, tôi xin cám ơn Admin Hi (Administrator Thiên Thanh Hi) đã đăng topic công báo công khai này trên toàn hệ thống của cộng đồng GamethuVN, cùng toàn thể anh em đã ủng hộ tôi trong những ngày tháng qua.
  Một topic công báo chính thức cho những công việc mà thực chất tôi đã và đang làm, xuyên suốt thời gian từ khi bước tới cộng đồng GamethuVN ở vị trí quản lý cho tới ngày hôm nay.
  Trước kia khi còn học tập - nghiên cứu tôi tham gia nhiều diễn đàn từ học tập, nghiên cứu cho đến giải trí. Trong số đó tôi có tham gia diễn đàn của MUHN từ thời phiên bản đầu, rồi Game4v nhưng thưa; rồi cho đến các phiên bản của GamethuVN cũng là lúc ổn định gia đình, công việc có thời gian tham gia nhiều hơn.
  Do vậy, tôi cũng tự trang bị cho mình nhiều kỹ năng, đúc rút được không ít kiến thức, kinh nghiệm tham gia diễn đàn, rõ hơn là tại diễn đàn GamethuVN.
  Với sự nhiệt tình và yêu game một cách chung thủy, tôi luôn ưu tiên thời gian cho gia đình, công việc, tiếp đó mới là thời gian cho riêng cá nhân (khoảng không cá nhân), nhưng tôi luôn dành hết thời gian đó cho game MUHN và diễn đàn GamethuVN mà chẳng quan tâm tới game online nào khác: tìm hiểu và trải nghiệm về game MUHN.
  Cũng chính vì lẽ đó mà tôi có chút kiến thức về MUHN để có thể cùng chia sẻ với các bạn, cũng là lý do Admin Fan ( Administrator fantasymc) để ý tới tôi, trực tiếp liên lạc trong BQT diễn đàn tuyển thẳng add các chức năng quản lý trên diễn đàn.
  Không những thế mà Admin Fan đã add công cụ quản lý, quyền gia nhập đội ngũ BQT cả trong game cho tôi. Không phải Mod (Moderator) nào (hay thành viên BQT nào) của diễn đàn cũng có.

  Từ đó, trong tôi luôn giữ nhiệm vụ trọng trách cần hỗ trợ giúp đỡ thành viên từ những việc trên diễn đàn và cả những việc trong game. Chính bởi vậy tôi là một thành viên của cả 2 đội ngũ BQT (game + diễn đàn).

  Ngay cả chưa là Smod (Super Moderator) tôi cũng đã làm các công việc đúng hơn là của Smod mà các Admin đã giao cho, từ việc lặng lẽ, điều tra, âm thầm và rồi có quyết định hỗ trợ cần thiết nhất cho thành viên, hay khi cần tôi luôn chủ động liên lạc admin (diễn đàn + game) để họp bàn cũng như thảo luận quyết định hỗ trợ, xử lý một ai đó sao cho có lý, có tình mang ý nghĩa công bằng nhất có thể. Điều này các admin rõ nhất.

  Ở trên, tôi có một chút chút tâm sự về con đường đến với đội ngũ BQT GamethuVN với các bạn, cũng để không phải giải thích mà đúng hơn là chia sẻ với @anhmquang hiểu rõ hơn cái gọi là "tuyên bố", bởi bạn hơi cường điệu nó lên theo lối suy nghĩ cá nhân (chưa bao giờ tôi muốn hay phải "tuyên bố" công việc mình đang làm cho tới ngày hôm nay bạn đề cập tới).
  Bạn @anhmquang có thể bổ sung thêm thông tin mà trên diễn đàn đã có trong quy định về BQT mà bạn đã chưa hiểu hết: BQT GamethuVN có 2 mảng: BQT game và BQT diễn đàn.
  - BQT game quản lý trực tiếp các vấn đề trong game về các mặt kỹ thuật, pháp lý, dịch vụ trong game... >> can thiệp trong game.
  - BQT diễn đàn chỉ có các chức năng quản lý tại diễn đàn và là nơi thành viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ, thảo luận kỹ hơn, hay phản ánh tới BQT game đảm bảo chất lượng tốt hơn trong game... và không phải thành viên BQT diễn đàn nào cũng thuộc BQT game bạn nhé!

  Do vậy, một lần nữa nhân tiện có topic này tôi muốn cám ơn các Admin đã dành quan tâm tới tôi; cám ơn các bạn đồng nghiệp và tất cả anh em thành viên đã ủng hộ tôi trong thời gian qua. Tại GamethuVN, tôi sẽ cố gắng làm việc nhiệt tình hơn nữa, là đại sứ kết nối giữa các bạn với các Admin một cách đúng lý chứa cái tình trong đó nhất.

  Xin cám ơn!
   
 16. có phải elf ThuHuong của @Thiên Thanh Hi
   
 17. saivado1

  saivado1 SuperMan

  À tí nữa thì quên :P.

  Tôi cũng xin chúc mừng 2 thành viên BQT diễn đàn Mod mới Box Bá Vương @qdung93@gamemuvp (Mod mới kiêm trung gian Cụm Hà Nội) đã chính thức trở thành Mod của Box; đồng thời nhận thêm nhiệm vụ mới:
  - Mod @gamemuvp: ngoài đầy đủ quyền, chức năng của Mod Box Hà Nội và Box Chợ Hà Nội, được BQT diễn đàn mở thêm một số chức năng quản lý tại tất cả các Box con của Box lớn cư dân lục địa.
  - Mod @qdung93: ngoài đầy đủ quyền, chức năng của Mod Box Bá Vương và Box Tin tức - giải trí, được BQT diễn đàn mở thêm một số chức năng quản lý tại tất cả các Box con của Box lớn Cộng đồng GamethuVN.

  - Các bạn có muốn tìm hiểu về Admin @No Air rất chi là dễ thương và đáng iu hem :P?

  Mong các bạn ủng hộ chúng tôi để BQT chúng tôi hoàn thành công tác cộng đồng tốt nhất nhé!
  Xin trân trọng cám ơn!
   
 18. bác cho xin ít thông tin về Admin @No Air nào =))
   
  No Air, ConBuomNhật Thăng đã thích.
 19. saivado1

  saivado1 SuperMan

  Bí mật không tiết lộ đâu.
  Chỉ có thể nói là người đã từng làm việc với Admin Hi, hai người hỗ trợ nhau những năm về trước tại Hoàn Mỹ ấy.
  Mà quan trọng rất là xinh, học rất giỏi, người trong mộng của Admin Hi đấy. Hai người yêu nhau lắm, nhưng mà No Air phải đi du học, sắp trở về VN và sắp trở lại diễn đàn; mà có khi sắp có cỗ để ăn rùi đó. Ở đây Admin Hi là người sướng nhất và béo bở nhất rồi nhé!
  Phải không Admin Hi? :)
   
 20. Nếu không nhầm hình ảnh trên đúng của @No Air
  Những ai chơi MUHN từ những năm 2009 2011 sẽ biết có 1 bạn nữ sever hoàn mỹ rất tích cực trong công tác lúc đó đc giữ chức mod
  Sn 88 đến 91
  Đi du học 5 năm nay đã quay lại chào mừng bạn
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này