Chú ý Thảo luận chung về diễn đàn

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 17/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Có những thay đổi nhỏ của diễn đàn, không đủ lớn để đăng một thông báo... nhưng vẫn cần ghi nhận ý kiến của các thành viên quan tâm- đó là mục đích của topic này.

  Đây không phải nơi spam, đề nghị những bạn tham gia trao đổi nghiêm túc!

  1.
  17-11-2011: Thay đổi cách hiển thị thông tin thành viên khi xem topic tại 2 nhóm box Chợ trời và Góp ý/Hỏi đáp.
  Những thông tin linh tinh + chữ ký được lược bỏ để tiện cho thành viên tập trung vào thông tin chính (từ nội dung bài viết).

  2. 08-01-2012: Không cho phép sửa bài viết tại các box Chợ trời, bởi nó liên quan đến giao dịch/tài sản nên cần phải chuẩn xác, nếu gửi bài có thiếu sót hoặc nhầm lẫn- thành viên phải gửi bài khác nhằm đính chính lại thông tin.


  3. 01-03-2012:
  1. Đề phù hợp với sự phát triển mạnh của một số chuyên mục (box), để thành viên thuận tiện và thấy nhiều chủ đề (topic) hơn => cho mỗi box hiển thị 30 topic/trang thay vì 20 như cũ. Thay đổi này là thử nghiệm, có thể quay lại như cũ mà không báo trước.
  2. Đổi tên box "Tố cáo" thành "Tòa án binh" vì dĩ nhiên, chúng ta đều là chiến binh của lục địa MU.

  4. 07/07/2012: Hiển thị màu nick nhóm admin tại trang chính diễn đàn và trong giao diện box (chuyên mục).
  Bạn sẽ nhanh chóng để biết đâu là chủ đề do admin mở hoặc chủ đề nào admin mới tham gia, qua đó bạn nắm bắt tình hình về game và diễn đàn được tốt hơn.

  5. 22/08/2012: Hiển thị giới tính của thành viên, phân biệt bằng màu sắc.

  [​IMG]

   
 2. Tem cái nào :D

  Nếu nhỏ quá vẩn ổn chứ a
   
 3. Thế post bài ở Box chợ trời ko trừ Ếch zen hả anh Hi
   
 4. Ko vấn đề gì bỏ cũng tố nhưng có cái thời gian need rs thì hơi ngắn 100 lần dc có đúng 11 ngày
   
 5. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Ra chợ buôn bán vẫn phải mất phí (Xzen), chỉ thay đổi cách hiển thị thông tin thành viên để các bài viết được gọn hơn, tập trung chính vào nội dung buôn bán hoặc Hỏi đáp (đối với box Hỏi/Đáp) thôi.
   
  xin chỉ giáo, vipboy85lacoste đã thích.
 6. Kỷ Niệm Bỏ Quên

  Kỷ Niệm Bỏ Quên Chém Gió Pro

  Em thấy nên để như cũ, vì member có thể theo dõi thành viên đó tham gia từ bao h, tổng bài viết sơ qua là bao nhiêu. Chứ em thấy để như bây h ko tiện lắm :D
   
  lacoste thích bài này.
 7. Quả chữ kí có thể bỏ nhưng quả thông tin nên để a à.
   
 8. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Có phần gia nhập và bài gửi là đáng quan tâm nhưng thực sự nó cũng không cần thiết vì đã có level để biểu hiện gián tiếp cho cái đó, ai level cao, ai level thấp... sẽ chứng tỏ họ tham gia về cơ bản có tích cực hay không... Cho nên, chỉ giữ thông tin về level và Cấp độ.

  Tôi có ý tưởng thiết kế để nó giống như việc các bạn đang tham gia blog (đối với Hỏi/Đáp) hoặc bán hàng (đối với chợ trời)... và các bạn thấy đấy, ở những trang như vậy ta chỉ nhìn được mỗi tên thành viên và avatar... đâu có thông tin gì nhiều, như thế hầu như ai cũng bình đẳng, còn muốn thêm thông tin thì ghé thăm hồ sơ.
   
 9. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

  Cái này hay.Giảm tiện cho việc theo dõi thông tin cần thiết
   
 10. vipboy85

  vipboy85 <font color=#cc33ff><b>๑۞๑Chí♣Công♥Vô♣Tư๑۞๑</b></f

  Nghĩ như anh HI cũng hợp lý roài ! vì nếu cần chi tiết hơn thì mình vẫn có thể ghé qua hồ sơ thành viên đó để biết thêm chi tiết.
  Bài viết bây giờ không phải kéo dài ngoằng xuống cái phần bỏ trống trắng toát như trước nữa rồi !
  Người đọc thấy rất dễ chịu và bố cục cảm thấy gọn gàng hơn nhiều so với trước.
   
 11. theo e việc để như cũ vẫn tiện hơn. như Khánh đã nói và chữ kí có nhiều người thường để ya hu + sđt nên khi buôn bán có quên ghi ở #1 thì người mua vẫn biết cách liên lạc. trường hợp khác là khi để chữ kí lâu ngày người ta nhớ đc thì chẳng hạn người đó bị hack mất ID đó rồi thằng hack vào đưa sđt + ya hu lạ thì người mua có thể biết đường phòng tránh
   
 12. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Nội dung của một thảo luận nằm ở bài viết chứ không nằm ở chữ kí hoặc thông tin yahoo đính kèm; nếu trước đây người gửi bài không có thói quen hoặc vì mọi thứ đã có sẵn nên lười viết một bài cho đầy đủ, chặt chẽ thì giờ họ cần học thói quen đó.

  Với một topic giao dịch, thông tin trong bài viết là bằng chứng, thành viên cần phải bám vào đó, không nên chú ý các thông tin khác.
   
 13. đồng ý với việc để nguyên như cũ . Cái mới nhìn gọn tiện hơn nhưng khi cần biết thêm thông tin lại phải xem hồ sơ => mất công hơn
   
 14. Bên box chợ trời chỉ hiện thị mỗi lv mà ko hiển thị bào viết và xzen sợ rằng sẽ có nhiều kẻ mạo danh
   
 15. TopGamer

  TopGamer <font color=blue><b>٩(•̮̮̃•̃)۶๖ۣۜGamer๖ۣۜOnline™</

  em thấy vấn đề này là chuẩn đó anh. khi tham gia vào những box này sẽ không bị lãng và mất tập trung mong anh add ở toàn diễn đàn :)
   
 16. Bên chợ trời bị sao thế nhỉ =))
   
 17. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Không cho phép sửa bài viết tại các box Chợ trời, bởi nó liên quan đến giao dịch/tài sản nên cần phải chuẩn xác, nếu bài viết có thiếu sót hoặc nhầm lẫn- thành viên phải gửi bài khác nhằm đính chính lại thông tin.
   
  UKbemde thích bài này.
 18. Lời nhắn từ Diễn đàn

  Sói Con, bạn không có quyền vào trang này có thể có những lý do sau:
  1.Quyền thành viên của bạn không thể sử dụng chức năng này hoặc bạn đang thử thay đổi nội dung Bài viết của thành viên khác?
  2.Quyền thành viên của bạn không thể vào Khu vực này.
  3.Bạn đã Đăng ký nhưng chưa xác nhận việc Đăng ký qua thông tin gởi đến Email, nếu vậy xin lại coi hộp Mail của bạn. Có thể nằm trong hộp Spam/Bulk.
  Thoát ra Quay Về
  Mod và các bạn ai biết thì giải đáp giúp mình nhé!mình mới tạo tài khoản diễn đàn,đã kích hoạt tài khoản qua email thành công,đăng nhập được vào diễn đàn bằng tài khoản mới tạo đó,nhưng khi gửi chủ đề mới thì có thông báo như trên!vậy mình muốn nhờ mọi người giải đáp giúp xem cách nào để mình có thể gửi được bài viết khi tham gia diễn đàn!cảm ơn mod và mọi người rất nhiều!
   
 19. letunghd

  letunghd Berlin Mùa Lá Vàng

  kích hoạt thật chưa kích vào mail mà diễn đàn gửi cho và muốn post bài có ảnh thì phải đi spam trên 10 bài rồi mới post được ảnh
   
 20. bạn à,mấy điều bạn nói mình biết cả bạn à,nhưng mình không spam làm gì cả,đây là lỗi diễn đàn mà :)
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này