Bạn ấy cầm cả DL speaker nữa đấy. Nhưng lâu lắm rồi ko thấy 2 con hàng này đổi chủ. Mình nghĩ chủ acc cũng ko bán đâu. Bạn c lên bãi home hỏi qua xem.
Cungz chỉ là cái tên mà. C ko hy vọng mua đk acc này đâu vấn đề này bàn luận bằng nhiều tonpic r ko hiệu quả đâu
Nếu 12m acc đấy thì cái riêng cái tên đã chiếm 3m r Lâu lắm r có cái top Fan bảo chuẩn bị đấu giá acc đấy mà
thứ nhất các bạn cần acc đó để làm gì. vì 1 cái tên mang lên thương hiệu nhưng khi về với các bạn nó còn được như thế không. chúng ta có thể mang chính tên mình ra cũng có 1 cái huyền thoại.
huyền thoại thì cũng chỉ để trang trí thôi bạn ak, tượng đài của suol bây giờ là em lamgiang đấy bác.
QuyKiemSau của ông cậu mình ở Nam ĐINH. Khi biết đc ông ấy là chủ acc thì đã cho acc đấy cách đấy 1 tháng. Buồn vãi
Chắc fan cầm acc này. Vì nếu còn chơi sẽ thấy. đàng nay đùng phát thấy trên bảng xếp hạng thôi. 46k dư
SieuChuoi Fan treo acc vĩnh viễn rồi nhé đồ theo acc có 1 set Thần Ma+13 gậy Tm+13 w3 full ring pen ko gia cường đc và cũng ko đập lên 15 đc .HẾT
Chủ topic đã nhận được kha khá Xzen "âm" bởi lập topic sai box, câu bài viết. Đề nghị chú ý: nội dung nhằm mục đích chém gió phiền bạn qua box Quán Nghỉ và không comment liên tiếp vài từ vô nghĩa cho có bài. Spam topic khiến BQT khó theo dõi kịp thời phản ánh từ thành viên những thông tin quan trọng. Xin cám ơn!