Thắc mắc Sao khảm đúng lửa sét Băng mà không lên Phụ trội

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi melodyzegan, 20/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. chẳng bù cho mình khảm cái K1 cho MG nhưng lại thừa ^^ untitled.JPG
     
  2. hên xui thôi bạn à ko phải cứ chuẩn là lên đâu
     
  3. Bác thử bỏ viên thứ tư ra khảm lại bằng viên khác coi. chắc là ok
     
  4. cậu xúi dại chủ tốp à, muốn khảm ra PT thì phải thay 1 trng 3v đầu mới dc
     
  5. bạn bỏ viên lửa cuối ra, khảm sét vào. nhưng tỉ lệ cũng hên xui thôi
     
  6. bo zen vào
     
  7. ọc bỏ 1 trong 3v đầu ra mới dc đấy e
     
  8. tỷ lệ lên phụ trội là 30%. k lên thì tháo 1 trong 3 viên đầu tiên ra.khảm lại (viên nào rẻ nhất trong 3 viên thì tháo)
     
  9. với lại e thấy 4sk mà khảm lửa thường ra pt cùi ấy chứ a
     
    cauchuong thích bài này.
  10. Ai biểu bác vậy? BT 5sk bạn sẽ bỏ 1 trong 3 viên đầu ra. nhưng với 4sk mà viên thứ 4 là viên cùi nhất. theo kn của tui bác có tin là bỏ viên 4 sẽ lên ko. BT theo như kn của nhều người khảm sk đối với 5sk sẽ khảm lỗ 4-5 trước sau đõ sẽ là 1-2-3. và 4 sk sẽ là 4 trước rồi 1-2-3. không tin chủ tốp cứ thử coi. bỏ viên 4 ra khảm lại được hay không biết liền =))
     
  11. Có lần mình mua 1 món trên chợ 4 socket mới khảm 3 socket chưa có PT khi về lấy ra giật mình thấy đã có PT không hiểu do luc mua có hoa mắt không nữa. Tuy nhiên khảm tiếp viên nưa vẫn giứ nguyên PT ^^^
     
  12. nó có % may mắn mà ông đâu phải ăn 10% đâu tháo 1 viển rẻ nhất ra khảm lại đến khi đc thì thôi chúc bạnmay mắn
     
  13. bỏ viên sét dòng 2 đi . rồi khảm lại viên khác . là lên
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này