Thắc mắc Nghi vấn cần lời giải đáp từ BQT

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi saucoi, 25/6/15.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. Hôm qua mới vào chợ mua bán chợt nhìn thấy ID có tên Goloa rao bán acc DL mà nguồn gốc từ HM chuyên sang. Sét đồ TT gốc chỉ là + 13 thôi nhé.
    http://diendan.gamethuvn.net/threads/ban-dl-rs-2k-20kdu-300skil-va-sieu-nhom-4-gia-re.829257/
    Acc này mình biết rất rõ( lý do là HM rất it set đồ SK mà đã khảm đầy đủ, mà đặc biêt không có sét đồ nào +15 cả, ở HM chỉ có cánh và 1 vài cái gậy + 15 thôi nha, đồ +15 của HM đa số dung tóp Tháng để đưa lên)
    Vậy làm cách nào để đồ lên được +15 khi đồ đang bị khóa. nhấn mạnh thêm Goloa là dân buôn còn có ID đuôi 8886 gì đó nhé.
    Vậy có mấy nghi ai giải đap giúp
    1. Mấy con buôn này có phải người nhà Fan.
    2. Liệu Fan có thông đồng với con buôn không.
    3. Nếu như Fan không thông đồng thì đồ HM bao giờ được mở đồ để up lên 15 như con buôn trên (những ai mua đồ HM không phải lo lắng nhé.)
     
  2. Sv HN này có dịch vụ Thợ rèn cao cấp, có thể chủ acc trong quá trình cày phúc duyên up lên thì sao?
    Sau khi đã mở khoá đc đồ chủ acc quay nốt đồ còn lại và ăn may thì sao?
    Nhưng cẩn thận hỏi fan thế này cũng tốt
     
    nguoidep thích bài này.
  3. Xin thưa là đồ chưa mở khóa thì kk làm gì được nhé. Chưa có thông báo về việc úp đồ = pp nhé
     
    nhtynb thích bài này.
  4. đây cũng là vấn đề mình bỡ ngỡ . nên chưa pm để hỏi mua hay đổi trác
     
  5. vân đề này mình cũng thắc mắ mà ko dám hỏi liệu có j mờ ám ở đay ko
     
  6. vấn đề thợ rèn thì ko mở khoá làm sao mà up lên đc
    vấn đề mở đồ . mà vẫn bị khoá . bị coi là đồ nhóm 4.
     
  7. Đồ BH ở phiên bản này còn không đập đc life, nói gì đến chuyện đồ chưa mở khóa up lên 15
     
    oOoPeCanDy thích bài này.
  8. !1 hẳn là có khúc mắc trong chuyện này! lại chuẩn bị 1 ac block :)
     
  9. Uh cây đồ của Dl hungsay phull 15 hết ngon vãi
     
  10. Mình đc coi là người nhà của Fan cơ đấy? Ăn nói cẩn thận kẻo toàn bộ acc của saucoi block hết nhé
     
    BaBykool1 thích bài này.
  11. Bác thông cảm đồng chí ấy đang thắc mắc về cây đồ thôi 8->
     
  12. Mục đích của chủ top là hỏi nhưng chủ yếu để đòi quyền lợi cho 1 thùng acc Hoàn Mỹ mà chủ top mua bên Hoàn Mỹ
    Thâm nho đấy! không ngại gán ghép cho tôi là người nhà Fan và Thông đồng nhau
    sợ rồi đấy!
     
  13. th
    thế thì giải thích hộ ae cái đi bạn, ai cung có nghi ngờ thui mà.
     
  14. Của đau con xót mà bác saucoi cũng có 2 acc cần up đồ mà
     
  15. Ông chủ top có thể nói là khôn rach giời. bắn 1 mũi tền hòng ăn 2 đến 3 đích. Nếu là do cách quay hay gì đó vvv.. Là muốn học để giải quyết hàng đống acc của ông ta. Còn vu vu muốn fan thả bảo hiểm hết
     
    saivado1KyoLaTao đã thích.
  16. tocbacvjp

    tocbacvjp Gà Vô Đối

    Saucoi làm j mua acc HM =)). Số acc kia toàn AE vs nhau thôi. Còn số đồ kia tự dưng từ 13>> 15 trong khi bị khoá đồ mà vẫn up dc. Chắc chỉ có sự trợ giúp ngang vs quyền ADM :-"
     
    DatSmilenhtynb đã thích.
  17. http://diendan.gamethuvn.net/threads/b-acc-moi-tg-toan-ban-nick-dien-dan-01288866686.826889/
    Tôi mua đây này
    Còn cái ông saucoi thấy tiếc bao công sức cày ep đồ mà bán acc toàn bị trả rẻ đâm ra ăn nói lung tung, nhưng ông Vui khi chơi MUHN thì ai vui cho, Ông đòi vừa dc chơi mà có tiền à
    Cái tội ăn nói: Hỏi nhưng như kiểu vu cáo tôi với admin thông đồng hay lý do gì khác
    ADmin block hết acc Của nick dd saucoi đi
     
    gjahao thích bài này.
  18. Xin lỗi ty đây kk cần mua Acc Hm nhé, đây có mấy lô cơ. Đây chỉ thắc mắc là tại sao đồ chưa mở mà đã úp lên được 15. Có gì mờ ám chăng. Còn nếu không chắc những ai đang sở hữu đồ Hm chắc chắn là sắp được mở. Mà lô đồ của cậu lại còn mua lại của anh em HM. Iđ KyoLatao cũng mua lại 1 lô HM. Cậu tt nói có nhắn tin cho Fan và Fan trả lời rằng: đồ hm sang hn mà đổi điện thoại thì đồ theo acc vĩnh viễn. Như vậy lô đồ Dl của cậu không phải sự lạ sao
     
    nhtynb thích bài này.
  19. lãi đấy thằng MUmylove, mày mua đi
     
  20. Tui mua thì cũng k biết, nhưng acc Hoàn Mỹ sang đây tưởng chỉ 1k dư hoặc không dư
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này