1. 1. Hỗ trợ trực tuyến, trao đổi trực tiếp với admin qua tổng đài 0904454444 (SMS, Zalo, Telegram). Khách vui lòng xem chi tiết
  2. Tổng đài Telegram lấy mã ưu tiên miễn phí. Khách vui lòng xem hướng dẫn tại đây
  3. Lấy mật khẩu diễn đàn qua SMS: mời Khách xem hướng dẫn chi tiết
  4. Bạn vui lòng đăng nhập hn.muhanoi.com.vn hoặc vq.muhanoi.com.vn nếu bạn bị chặn khi vào quản lý account
  Dismiss Notice
 2. 1. Kích hoạt tài khoản: soạn ON TKDD UserID rồi gửi 8085
  2. Đổi mật khẩu diễn đàn: soạn ON TKDD UserID PassMới rồi gửi 8085
  3. Để biết UserID (số thứ tự, số báo danh) account diễn đàn của bạn , soạn ON TKDD ID rồi gửi 8085
  Khách muốn xem hướng dẫn chi tiết hơn, mời click vào đây
  Dismiss Notice

Lâu rồi không còn thấy hoạt động thiện nguyện của Gamethuvn

Thảo luận trong 'Nhóm Tình Nguyện' bắt đầu bởi blackshot_it, 13/1/18.

?

Nếu gamethuvn tổ chức thiện nguyện bạn có muốn tham gia ???

 1. Tham gia trực tiếp

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Đóng góp tài chính hoặc vật chất

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Tết rồi lo ở nhà với gia đình chứ

  1 vote(s)
  100.0%
 1. Mình nhớ 2 năm trước vào thời điểm cuối năm 2015 nhóm thiện nguyện của gamethuvn có 1 lần huy động khá hoành tráng và được rất nhiều gamer hưởng ứng. Lúc đó mình không chơi nhưng cũng nhận được tin nhắn và ủng hộ cho dự án. Nhưng dạo gần đây mình không còn thấy các event liên quan đến hoạt động thiện nguyện của gamethuvn nữa.
  Hi vọng đợt Tết nguyên đán sắp tới sẽ có hoạt động thiện nguyện của gamethuvn !!!
   
 2. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

 3. Mình biết cái này mà. Nhưng hoạt động cuối cùng là năm 2015. Thời điểm đó mình nhớ có đấu giá W4 365 ngày và được rất nhiều mem hưởng ứng. Giờ thì mình không thấy những hoạt động ý nghĩa như thế nữa.
  Chỉ là góp ý cá nhân thôi :) !
   
  tocbacvjp thích bài này.
 4. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

  Bạn muốn đóng góp có thể vào nhóm đó để đăng kí, còn như năm 2015 thì chắc là adm chưa có kế hoạch j
   
 5. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Chương trình năm 2015 bạn nhắc đến là xây cầu tại làng Lao thuộc Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái.
  Cuối năm 2015 tôi đã có bài viết tổng kết hoạt động của năm đăng trong box "Nhóm tình nguyện".
  Link topic: http://diendan.gamethuvn.net/threads/892131/

  Kể từ đó đến nay có rất nhiều hoạt động diễn ra, nhưng chỉ tổ chức và thông báo tại nhóm Yêu Việt Nam, một nhóm mà khởi đầu gồm các thành viên GamethuVN như @Thanh Nghị, @Ấm Poor, @sexy, @chienvodoi., @KyNuLaEm, @ThienDe và nhiều thành viên khác.

  Đây là topic thông báo về nhóm này và hướng dẫn ủng hộ, bạn có thể nắm được nhiều thông tin hơn: http://diendan.gamethuvn.net/threads/958790/
  Trong topic đã có link của fanpage, group nhóm YVN. Link các văn bản cốt lõi và file thống kê thu- chi trực tuyến, bất kì ai cũng có thể xem, theo dõi và kiểm soát số tiền mình ủng hộ có được ghi nhận và chi đúng mục đích hay không.

  Trong mùa hè qua tôi cũng đã lên núi hơn 2 tháng để xây một cây cầu mới và làm sân chơi lớp học cho bà con, bạn có thể xem quá trình làm việc qua album ảnh ở fanpage. Lý do lâu nay nhóm vẫn tổ chức nhiều hoạt động nhưng tôi không còn thông báo trên diễn đàn là bởi từ cuối năm 2015 thì anh em game đã xuống phong trào, rất ít người còn quan tâm, ủng hộ, quan trọng hơn là đã không có thêm game thủ đăng ký tham gia các hoạt động của nhóm. Phải có thêm những người mới tham gia, để khách quan giám sát chất lượng các chương trình do nhóm tổ chức thì tôi mới kêu gọi trên diễn đàn, nếu không rất dễ bị xuyên tạc, điều tiếng không đáng có.

  Nếu bạn hoặc anh em nào còn quan tâm đến những hoạt động này, tôi không hy vọng mọi người ủng hộ tiền, chỉ hy vọng sẽ tìm hiểu về nhóm và đăng ký tham gia các chương trình. Trực tiếp trải nghiệm, trực tiếp làm gì đó giúp đỡ những người kém may mắn hơn.

  Cuối cùng, về chương trình tết thì nhóm sẽ không tổ chức (đi tặng quà). Bởi tôn chỉ của nhóm là cho cần câu chứ không cho con cá, do đó nhóm để dành tiền nhằm thực hiện các hoạt động giúp bà con phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục như: làm đường, xây cầu, hỗ trợ trường học, công trình khác...

  Trước kia tôi khóa gửi chủ đề tại box Nhóm tình nguyện vì nguyên nhân trên, nhưng hiện nay có người quan tâm như bạn, nên dù chỉ có 01 người thì tôi cũng sẽ mở lại chức năng gửi chủ đề. Nếu sau này bạn còn câu hỏi nào khác thì vui lòng gửi chủ đề bên đó, tôi sẽ giải đáp.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm.
   
  ducvit, Thanh Nghịblackshot_it đã thích.
 6. Cám ơn BQT ! Cá nhân mình ở TPHCM nên nếu có hoạt động ở khu vực phía Nam thì mình có thể tham gia được. Mình cũng tham gia 1 nhóm thiện nguyện ở TPHCM. Đợt rồi nhóm có đi Phú Yên hỗ trợ đồng bào sau lũ :). Hi vọng nhóm tình nguyện của gamethuvn nói riêng và yeuviet.vn nói chung sẽ có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng :D !
  Cá nhân mình cũng nghĩ nếu tạo được công ăn việc làm hoặc cải thiện cuộc sống của đồng bào khó khăn là rất rất tốt. Nhưng quả thật để làm được việc đó không phải chỉ 1 người 1 nhóm người là đủ mà là cả cộng động cả nước và cơ quan chức năng.
   
  Thanh NghịThiên Thanh Hi đã thích.
 7. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Vấn đề tạo công ăn việc làm thì rất khó, hiếm có nhóm nào hiện nay làm được bởi phải tốn nhiều công sức nghiên cứu. Trồng cây gì, nuôi con gì... không những cần chuyên gia trong các lĩnh vực đó, mà còn cần họ có thời gian thường xuyên lên thăm bà con. Nếu không được trả lương xứng đáng thì rất khó tìm được người sẵn sàng bỏ công, bỏ việc, thậm chí giảm thời gian đáng lẽ dành cho gia đình, con cái... để đi giúp đỡ những người xa lạ. Mà hoạt động tình nguyện thì lấy đâu ra quỹ để trả lương cho các chuyên gia? Ngay cả khi có tiền để thuê chuyên gia thì vấn đề này cũng nhạy cảm, không tiện tiết lộ, mà không tiết lộ thì nhà hảo tâm làm sao biết mà kiểm soát?

  Nên theo tôi, nếu nhóm các bạn quy mô còn chưa lớn thì có thể làm giống như YVN, giúp bà con xây dựng các công trình công cộng, như: cầu, đường, trường, trạm y tế, tủ sách, tủ y tế, nhà văn hóa... Để thực hiện chúng tuy vẫn cần nhiều thời gian, nhưng dù sao cũng dễ hơn là vụ nuôi/trồng.

  Đồng thời kết hợp thêm hoạt động hàng tuần để rèn kĩ năng cho TNV, như hiện nay nhóm YVN tối thứ ba hàng tuần đều đi tặng quà cho người vô gia cư tại HN.

  p/s: Tôi đã chuyển chủ đề này về box Nhóm tình nguyện.
   
  Mr.Nôbita, cauchuongThanh Nghị đã thích.

Chia sẻ trang này