8 về game khác nhau ss12 và 15

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi jokerking, 29/8/22.

 1. [​IMG]
  ae ss15 liệu có đông được như này :D
   
  muabuonhn, LeQuyet987dungthuy28 đã thích.
 2. Tối happy time sv thân long có phòng full ko vào dc ae à
   
 3. quan trọng là ss15 acc cùi ko kiếm ăn j đc nên ko ai chơi :))
   
  tungkute thích bài này.
 4. Vãi đông thế nhỉ?
   
 5. Sau rồi vẫn như s 15 hết. Giờ ko phải game là để giải trí rồi
   
 6. 96% là acc acc cắm rác, đông để làm zi
   
  khanglee thích bài này.
 7. Toàn rác chứ người chơi có ai.1 ông cắm trăm acc thì n chả đầy
   
  khanglee thích bài này.
 8. S15 chỉ để giải tỏa cơn khát cho ae thôi, s15 vẫn là chủ lực, hiện tại admin đã fix dần và điều chỉnh dần, sớm sẽ ổn định 8-}=))
   
  dungthuy28 thích bài này.
 9. Hay nha
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 10. Quanh đi quần lại vẫn phải lên 15 hết thôi. Sớm hay muộn thôi
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 11. Đính chính:
  SS12 chỉ để giải tỏa cơn khát cho ae thôi, SS15 vẫn là chủ lực, hiện tại admin đã fix dần và điều chỉnh dần, SS15 sớm sẽ ổn định 8-}=))
   
  LONGplus thích bài này.
 12. Admin đang hát cho những người nghỉ ss15 sang ss12: "Từng người tình bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ. Ôi những dòng sông nhỏ, lời hẹn thề là những cơn mưa" :D:D:D
   
  tranbadaoLeQuyet987 đã thích.
 13. rác thì ở đâu chả có hở các ông :D, cứ có người sống là có rác chứ ss15 toàn người chết như nghĩa trang hiu quạnh thì lấy đâu ra rác =)) kể cả lượng người chơi thực không phải rác thì tôi tin vẫn đông hơn ss15 là cái chắc, game để giải trí chứ như ss15 thì chạy đua vũ trang đến bao giờ :D
   
 14. s12 kiểu như ao tù nước đọng , rồi nạn cắm nhiều acc auto các kiểu , ai dám đầu tư tiền đâu , mở ra cho mấy ông hoài niệm về quá khứ à, sống thì cho hiện tại và tương lai đi,tôi thấy ae chán là do acc đầu tư 100m ko làm cách nào đánh chết được acc1 tỉ, s12 còn có nhiều cách như ôm boom với lên dame , giờ lại còn pk 1 acc 5 thằng top nó pt nó cùng bụp lại thì thật là quá bất cmn lực nên chán, thà admin ra luôn s15 thần long thành 1 server mới tinh cho mấy ông tầm trung đua với nhau còn hơn .
   
  DucLinh thích bài này.
 15. ông này không biết rồi, giờ ss12 fan mạnh tay lắm, auto pk, auto chạy bãi là bị khoá vĩnh viễn luôn, chỉ cần có video chứng mình chứ không nhì nhằng như ss12 hà nội trước, còn cái game MU này nói thật tồn tại đến giờ là vì vẫn còn những người nhớ về cái thời 2003 đấy ông ơi, chứ ông nghĩ tương lai thì nó lại xa vời quá, mà chả nói đến tương lai nói ngay hiện tại thôi, liệu có bao nhiêu người chơi mới thực sự, chưa biết gì về MU vào game này chơi vậy ông?
   
  ANCALAGON thích bài này.
 16. hài hước
   
 17. đấy là lúc chưa đầu tư nhiều tiền thôi, ss12 HN cũ cũng bảo khóa vĩnh viễn đó, nhưng acc nó nhiều quá cũng không khóa vĩnh viễn đâu :))
   
 18. Quan trọng nó là game 1 bên đầu tư tiền trăm củ mà k ăn thua, còn 1 bên chỉ cần vài trăm k tới 1 củ là đủ dùng đủ chơi rồi ,giờ ae chơi cũng chọn lựa rồi ,ss15 ác cận tốp rao bán vài tháng k ai hỏi đành cắm fan là hiểu nó đông hay ít người rồi
   
  sarahg6789hanoi đã thích.
 19. Vấn đề HN cũ nhiều acc Top auto nên Fan ngại khóa vĩnh viễn vì acc top giá trị quá cao + là doanh thu chính của Fan cho nên fan chỉ khóa 10- 15 - 30 ngày . Còn sv mới chỉ cần chứng minh là auto Fan khóa thẳng tay vì sv này tất cả còn mới . trong game lúc nào có hiện bảng ai auto sẽ block vĩnh viễn . Tức là luật dc ban hành từ lúc open nên lần sv TL sẽ dc fan làm mạnh tay . B so sánh bảo hn cũ ko khóa m thấy ko hợp lý :) . chúc bạn ngày mới tràn đầy năng lượng .
   
 20. Nhiều cắm rác lắm, đi đâu cũng gặp.
   
  dungthuy28 thích bài này.

Chia sẻ trang này