[Về diễn đàn] Đơn xin mở thêm box

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi TuyệtTình.Cốc, 17/11/13.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. TuyệtTình.Cốc

  TuyệtTình.Cốc Đời phiêu dạt

  Hiện tai mình đang chơi 1 game trên androj cũng khá đông người vn tham gia tên game đó là castle clash cậu có thể mở thêm 1 box với tên game đấy không mình sẽ bảo mọi người vào diễn đàn này tham gia
  1. bọn mình có nơi để thảo luận trao đổi
  2. cũng là hình thức quảng bá cho game thủ về mu biết đâu có vài người sẽ chơi mu cùng với castle clash trên di động
  CẢM ƠN CẬU TRƯỚC . NẾU CẬU ĐỒNG Ý THÌ NHẮN TIN LẠI CHO MÌNH BIẾT NHÉ . NẾU ĐƯỢC MÌNH XIN LÀM MOD BOX ĐÓ LUÔN MÌNH HỨA SẼ LÀM ĐÚNG TRÁCH NHIỆM ĐƯỢC GIAO!!!
  hướng phát triển của box là anh em chơi castle clash có nơi để chia sẽ kinh nghiệm và nhưng guil đã lập ra sẽ thông báo giờ mở boss cụ thể cho thành viên các guil biết rõ giờ mở cửa để cho tất cả các thành viên có thể tham gia và nhận HB về số lượng người tham gia cụ thể thì mình vẫn không nắm rõ .game thế giới chơi trên androj và iso nên bõ sẽ không ảnh hưởng đến các sv MU và cũng có thể sẽ có một số người sẽ tham gia mu qua diễn đàn ^^. hiện tại trong game việt nam có khá nhiều guil và trên FB cung đã có 1 grup với tên là castle clahh việt nam. mong ban quản trị đồng ý . và trả lời sớm để mình thông báo với anh em cho mọi người có bến đỗ.
   
 2. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Bạn cần ước tính đi theo bạn sẽ có bao nhiêu người tham gia, chứ mở box rồi chỉ có mình bạn tham gia thì ai cũng xin mở box được.
   
 3. TuyệtTình.Cốc

  TuyệtTình.Cốc Đời phiêu dạt

  NẾU ƯỚC TÍNH THÌ CŨNG KHÓ NHƯNG GAME THẬT SỰ ĐANG CẦN 1 NƠI ĐỂ TRAO ĐÔI THÔNG BÁO. TRONG GAME THÌ RẤT NHIỀU MEMB NHƯNG THÔNG BÁO TRONG GAME THÌ MÌNH SẼ CỐ, CÒN TRÊN fb THÌ MÌNH SẼ THÔNG BÁO CHO MỌI NGƯỜI BIẾT VÀ BẢO HỌ THÔNG BÁO TRONG GUIL CỦA HỌ TRÊN GRUP FB HIÊN CÓ 1632 THÀNH VIÊN . MÌNH NGHĨ KHI MỞ BOX RA CHẮC CHẮN KHÔNG CHỈ MỘT MÌNH MÌNH THAM GIA . NẾU TTH CẢM THẤY NGHI NGỜ THÌ MÌNH XIN MỞ THỬ TRONG VÒNG 1 THÁNG NẾU QUÁ ÍT NGƯỜI THAM GIA THÌ ADM SẼ ĐÓNG BOX LẠI .
   
 4. letunghd

  letunghd Berlin Mùa Lá Vàng

  Clans off clash có nhiều diễn đàn mà mình cũng có xem qua game đó phát triển mạnh và chi phí hơi bị khủng
   
 5. TuyệtTình.Cốc

  TuyệtTình.Cốc Đời phiêu dạt

  Hiện tại thì chưa có diễn đàn nào cụ thể cho castle clash cả
   
 6. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Tạo box Castle Clash cho bạn rồi nhé, bạn tự tìm kiếm và hoạt động đi.

  Việc thêm quản trị cho box sẽ làm sau. Nếu hoạt động tốt sau này được tự trị, không còn phụ thuộc gamethuvn nữa. Nghĩa là chung diễn đàn nhưng toàn quyền tự quyết.
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này