Đôi lời muốn gửi đến chủ G DinhMenh va 1 số ae khác!

Thảo luận trong 'Hà Nội 2' bắt đầu bởi hoangvaio, 10/3/12.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. Hjx hjx
    Lại là Định Mệnh với HP
    chán quá,ko hiểu tại sao lại cứ đâm chém nhau như này nhỉ
     
  2. Mày cũng chỉ hữu danh vô thực thôi thằng Hoàng Lão tà à...từ giờ coi như không biết nhau...chơi đẹp ghê...đang đánh nhau mày chạy ra ngoài giết khán giả làm gì...bố thằng điên...mày nói người khác mà không nghĩ đến người khác nói mày à.tao còn ít tuổi nhưng cũng nhiều hơn đầy thằng mày hiểu chưa mày cũng chả là cài cái mà lên mặt với tao đâu...đánh đểu còn tinh tướng...mày chơi đẹp sao phải nhờ thằng TungCoi...phải giết khán giả...Tầm HP không có LM thì như... không nhà =)) =))
     
  3. =)):)):)) LM HP đều là Ae của nhau hết :))=)) k bàn cãi gì hết
    nóng mất vui :)):)):)):)) Diz cho mấy ảnh quảng cáo lên tao xem nào :))
     
    DizMyLife thích bài này.
  4. Ông cũng là 1 thằng đểu mà thôi...anh em tôi có ảnh chụp ông giết họ đấy máu sao =)) =)) câm cái mồm vào...win xong chạy sao phải chạy lên win trong vinh dự chơi đểu mãi mãi chỉ vậy thôi...HP không có FaMiLy VoDanh LienMinh chả là cái gì...đến đây cũng nói luôn tháng này AE tôi không đua G...chỉ phá và KS HP thôi...vui chứ =)) tôi thấy quá vui khi bị AE HP chơi đểu đến mức này...ông nói tôi trẻ con...ông thì trẻ ranh lắm đấy...lớn đầu mà ngu...win chạy rồi còn ra hót như này được...bái phục lão già đấy... đầu óc kém rồi thì ở nhà nghỉ game để HP có người cầm đầu này mấy mà tan =)) =))

    AE tao có bảo ko AE không...AE thì mày del G FaMiLy mà sang giúp nó...HP mà không gọi người vào G giúp chả là cái gì =)) =))...Tháng này tốt nhất nghỉ đua G đi =))
     
  5. chúng mày hộ tao luôn trong tháng này nhé ;)
    tks vì đc lăng xê onion17
     
    hoangvaio thích bài này.
  6. đơn giản thôi...tao sợ chắc...bọn mày nói được không làm được tao khinh...Phiền MOD Closer TP giùm...
     
  7. tao nói là tao sẽ làm :)):)):)):)):)) thoải mái con gà mái con gà mái đi onion17
     
  8. nhảy vào mà kiếm ăn =)) =))..tao không nghĩ thằng cầm ThienMaHP phải chơi đểu thế... =)) xỉ nhục 1 thằng chủ G =))
     
  9. ok thôi :)):)):)) chọn lọc những thành viên ưu tú nhất ra làm vài trận với tao xem nào :))
     
  10. Sao mày ngu thế...mày mang đồ ws vào đây =)) mày bắt đầu khoe của rồi đấy
     
  11. khoe còn hơn đ.éo có th` có mà khoe ra chứ =))=))=))
     
  12. bố thằng điên...phải tự tiền của mày bỏ ra thì hãy khoe =)) =)) toàn tiền của mày à =))
     
  13. :)):)):)):))còn hơn những thằng đé.o đc người khác đầu tư cho mà chơi :))=))
    cái bản tính của mày tao biết thừa ôài =))
    đ.m đi kích đểu bọn nó cho bno chửi rồi pót tố cáo =))=))
    ôi 1 con người onion17
     
  14. Điểm Qua Bá Vương 1 chút nhưng có vẻ Trúc Anh Đài đc lên ti vi quá nhiều lần ừ sai anh em thông cảm OK nói thì đã nói rồi chửi thì đã chửi rồi Ok Xong :)) nhưng cậu cứ muốn mình có tên trên Diễn Đàn để anh em bàn tán rèn pha là thế nào 1 lần OK chấp nhận ko có gì 2 lần Rút Kinh Nghiệt lần sau lần 3 Thôi thằng này gọi là cù lần :)) Cũng Ô sờ Kê chấp nhận bỏ qua Nhưng đằng này bạn quá tam gần chục bận :)) ko trực tiếp xem nhưng đọc bài viết thì cảm thấy bạn chỉ đc cái mõm :)) Chẳng đc cái C gì :)) Chủ G để chúng nó lăng mạ ko biết bạn nghĩ sao :)) nếu là mình có lẽ xin từ cái ghế Chủ G về để xem sét lại :)) Nói mãi cũng thế nước đổ đầu vịt :)) chúc may mắn :)
     
  15. chắc thay tên đổi ho cũng ko hết vết ố này
    >:)
     
    RongSanhBV thích bài này.
  16. •Trang…Kelly•

    •Trang…Kelly• ◄†rαñg…¶«ë££ÿ►

    DinhMenh cái tên nói lên cái gì vậy :D

    Về cái này e ko xem lên ko có bàn luận gì :))
     
    hoangvaio thích bài này.
  17. :)):)):)):)):)) giả nai hóa cáo =))
     
  18. •Trang…Kelly•

    •Trang…Kelly• ◄†rαñg…¶«ë££ÿ►

    Hóa ra là cái này hả :))
    Giờ thì e hiểu rồi :))
     
    ♣Nam♣ thích bài này.
  19. a biết trước rồi..onion17 ;)):))
    con DK a + gần 700k máu mà >:)>:) hwa đi xem roài
    chú e hiểu a nhất :">
    thắng thì bô bô thua thì ô ô =))
     
  20. Cãi nhau om tỏi loạn cả diễn đàn . Ae bớt nóng nào làm vài chai trà xanh đê
     
    hoangvaio thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này