8 về game Đừng ngủ quên trong ánh hào quang

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 16/6/14.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. buồn buồn tạo cái W1 chơi, 100% mà tạch éo hiểu
   
 2. Các bạn đừng vặn vẹo TTH, làm việc thì phải có kinh phí để làm là chuyện đương nhiên không thể bàn cãi được? mình từng làm IT và làm web mình biết, muốn có 1 trang web như các bạn đang trao đổi thông tin đây phải có server riêng (hoặc host), domain, tên miền ... đều phải trả bằng tiền, chứ không bằng bạc trong game được. Việc để có tiền hoạt động thì đó là việc của TTH làm việc với các nhà cung cấp game, các bạn không nên nói TTH được.

  - Về những vấn đề nói lúc trước tôi cày cực khổ giờ anh em mới vào cày sướng thế, xin nói rằng: lúc trước có thể cày luyện cực khổ nhưng không phải như thế mà kể ra, chắc các bạn cũng đã từng nghe chuyện ngoài đời hay nói là lúc trước nhà không có xe máy toàn phải đi xe đạp, giờ mày cũng phải đi xe đạp à, trong khi nhà đã có điều kiện sắm xe máy, xe hơi, ...(mình cũng chơi từ thời mu hàn quốc nên thừa biết, có thể nói chơi còn lâu hơn tụi khủng trong game này) -> nên những vấn đề đặt ra là phải phù hợp với thời gian, điều kiện hiện nay. Thực ra nếu cày từ đầu mà tới hàng top bây giờ mà bỏ công sức ra cày cũng phải ít nhất mất 2 năm, nếu không bỏ tiền ra mua acc khủng về, thì anh em mới chơi cũng nên có ưu tiên, không thì đời nào mà theo kịp anh em.( liệu sau 2 năm đó còn tham vọng nữa không)

  - Về trong game mình cũng góp ý, cũng như các bạn nên có sự kiện, vậy sự kiện gì -> xin góp ý hiện nay thi thoảng trong tháng có 1 tuần thứ 5 là chủ nhật và chưa có sự kiện gì trong tuần này, vậy có nên có sự kiện nhân 2 điểm luyện Lvl được không?

  - SS 8 sắp mở -> cũng góp ý là không tập trung quái như hiện nay mà thay vào đó bán vé sự kiện blood, dv bằng zen (mục đích của việc tập trung quái như hiện nay theo như mình nhận định bác Fan muốn anh em luyện cho dễ (cái này đúng như nhận định ở phía trên là lúc trước cày cực, không phải bây giờ cũng phải như vậy) nhưng lúc tập trung quái nhưng từ lúc đến giờ anh em cũng phàn nàn nhiều, lúc thì nói bon cày ngọc ở davias 2 anh em qua cửa ải đó khó, các bãi cắm ở atlan, tảrkan thì bỏ trống không ai dùng, anh em làm nhiệm vụ 3 không thể làm được ở aida, ...). Việc bán vé một mặt giúp anh em mới chơi biết đến sự kiện và ham muốn hơn, không muốn bỏ. thứ hai là thay cho việc tập trung quái như hiện nay.
   
 3. Giờ nó mới là hàng hiếm đấy :)
  Wing 1 nhìn lại đẹp nhỉ, giống như ngày xưa.
   
 4. Với cá nhân mình thì thời hoàng kim nhất vẫn là MU 97+ và 1.0 của những năm 200x. Tuy không có bạn bè trong game nhưng chỉ cần thấy mọi người trong pt nói chuyện cũng đã thấy vui.
   
  soledad268 thích bài này.
 5. Toàn những lời tâm huyết cả. Đọc xong cũng tự hào vì là 1 gamer của gamethuvn
   
 6. Tôi thì cho rằng chính vấn đề xzen làm cho gamer lên diễn đàn chỉ viết bài cho có và kiếm chác chút xzen . Hơn nữa việc Thần Long ra đời kéo theo sự trì trệ của HN xuống theo tôi là tất yếu . Bởi vì trong thời kỳ chuyển giao giữa ss6 lên ss8 nó quá mới lạ và việc Thần Long open đúng lúc sv HN đang có nhiều lỖi mà cho đến nay vẫn chưa fix hết . Thêm nữa việc can thiệp quá sâu vào gamer . Điển hình là chủng tộc F dẫn đến gamer chán nản . Chợ trời bây giờ vắng tanh vắng ngắt. Có người đang bán acc 27k dư 20k vc mà có 20k bạc. Rồi người # vào trả gía 15k bạc.. Thật sự quá sốc .
  Gốc rễ vấn đề không phải là member không chịu xây dựng mà là cái cây cổ thụ gìa yếu chủ nhân không chịu chăm sóc chỉ đợi mưa tưới nước thì cũng khác gì đợi cái chết đã định sẵn . Chính sách game và sự can thiệp của adm đã hoàn toàn đúng ? Hướng đi - sự phát triển của game các adm hoạch định đến đâu ? Hay chỉ như Giấy Trắng band bên box Chủng Tộc mạnh tay - sang bên box cư dân còn đỡ chứ sang bên Chủng tộc có khi còn vắng hơn cả chùa bà đanh ..
  Thật sự 5h sáng zậy xem acc cắm có bị dis không mà vào diễn đàn đọc được topic của TTH tôi cũng thấy áy náy. Bản thân tôi cũng như newbie khác vẫn chưa đóng góp được gì nhiều . Tuy nhiên thay vì TTH viết ra topic này thì các adm + gamer hãy lập ra 1 bố cáo + Topic dính #1 nhằm đóng góp hướng đi - sự phát triển cho SV . Bây h TTH viết ra topic này tôi có thể đảm bảo gía trị acc - đồ đạc của MU HN đã đi xuống nay càng thảm hại thêm ..
  Tôi xin hết !
   
  thanhps, Tóc Bạc Đầulinhhala đã thích.
 7. like cho anh và BQT MUHN , những người lãnh đạo quản trị nhiệt hyết vì ae game thủ cũng như vì sư phát triển chung của MUHN chúng ta .
   
 8. xóa đi nhưng gì xấu xa cua 2014 va chào đón 2015. 1 trong nhưng game thủ dành cho t/y MUHn rất lớn và luôn ủng hộ các anh va BQT thêm 1 tuổi cho sự bền vững và nhưng ngời như anh sang 2015 sẽ làm cho MUHN đi xa hơn tiễn xa hơn trong công động game online của VN và xứng tầm đảng cấp châu lục . ae game thủ luôn chung tay góp 1 chút công sức để MUHn bền vững với lịch sử và giá trị mà MUHn mang đến
  qua đây cuối tháng 12 âm lich ae gui Home rât hân hạnh dc mời anh 1 vị lãnh đạo bậc nhất của MUHN tới dự bữa tất niên cung các game thủ BANG HÔI Home . rất hân hạnh dc đón tip anh và các ae trên mái nhà chung HaNội .chân thành cám ơn
   
 9. còn đâu những chiều long rong lorencia chém gà còn đâu los 0 làm nhiệm vụ 2 con đâu bc nhẩy cầu mà lòng đầy luyến tiếc
   
 10. Hôm bữa em ra quán nét mở MU chơi, lập tức có 2-3 đứa nhìn và nói nhỏ giờ này mà còn chơi Mu. Đã thế còn MU "lậu". Đúng là vết nhơ của cái thời 1.0 - ss3 hack đúp quá nhiều khiến MUHN bị tai tiếng không ít mãi cho đến bây giờ. Và trong mắt họ thì chỉ có Mu Xứng Danh Anh Hùng của FPT là chính thống và có bản quyền. Em cũng ko biết giải thích làm sao cho bọn họ vì trong tay em đâu có 1 cái chứng chỉ gì để minh oan cho MuHN. Đành ngậm ngùi chơi 1 mình giữa bao con mắt cười chê.
   
 11. bạn có niềm đam mê với MUHn chúng ta thì cho dù thế nào chúng ta vẫn yêu quý va vun đáp cho cai sự đam mê va iu quý đó chảng có gì là xxaaus hổ cả . nếu MUHN ko có những người nhiệt huyết đam me như bạn thì liệu có tôn tại đến bây j[ dc ko . . chạng đường đầy gian nan phia trươc vẫn còn do đó mỗi game thủ hãy chugn tay góp sưc cho sự thành công này nhé . mình cung cùng quan điiem như bạn rất vui vì có nhưng game thủ như bạn đấy hjjjj
   
  thanhpsiso9001 đã thích.
 12. chỉ chơi từ khi mua 240 k bộ LG ( nay là ma thuật ) +11,16 op không mũ tay unicom =))
   
 13. Dao nay a TTH rat quan tam den ae rui do
   
 14. Mình thì chơi từ hồi 1.0 , nhưng do đợt đup đồ quá, nhiều lên sinh ra chán, đi đâu cung thấy đồ đup. nghĩ minh cầy cuộc bảo lâu và cũng tiết kiểm 500k để mua bộ 5 dòng , mà lúc đo chúng nó full hôm đồ. lên chán quá nghỉ game. và mơi quay lai được 5 năm nay
   
 15. anh mà chơi game nữa thì vui nhỉ. A khai xuân từ sơ khai đi a ^^
   
 16. Cái thời mình bước vào con đường MU đầy kỷ niệm cũng gần 7 8 năm trời rồi :)) thời hoàng kim của 1.0
  kiếm rồng đúp la liệt, ass lên ngôi, plm max nhất, đồ thần, full, full thần rẻ như bát bún bây giờ, kiếm rồng 85 bạc 1 cái ôi cái thời hack speed mức 5 nhớ lại mà lòng này xao xuyến :)) máp lorencia đông như kiến đến lag cả hòm đồ
   
 17. mình cũng tham gia từ hồi mới có MU hồi ấy năm 2002 đang học lớp 10, bỏ cả học để chơi, hồi ấy Tarkan hay atlan vui nhộn vô cùng, cày cuốc vất vả, về sau cũng tạch DH phải thi lại 1 năm thế là từ ấy bỏ, thỉnh thoảng vào chơi lại vài tháng rồi lại bỏ, bây giờ đi làm mua được acc chơi nhưng lại có ít thời gian mà cắm thì ss8 này a e tự kỷ hết hay sao ấy pm xin pt quá khó
   
 18. ôi! cái thời cày cuốc, speed thoải mái, agi cao tốc độ càng nhanh, lúc đó mg quạt gió mới mát làm sao, dk xoay kiếm tít mù, soul quay rồng đen xì màn hinh, ep bắn ko kip nhìn thấy mmũi tên, dl chỉ có xích hoả long, sum lúc đó mới đang được thụ thai. ko tm, ko cr, cày chay 2-4h cắm chuột mới max lv.
  bjo thời đại phát triển, game cũng vậy, cũng phải đi lên theo thời đại hiện đại hoá, kinh tế hoá.
  các bạn đầu tư mạnh, nhân vật các bạn sẽ khủng, các bạn ko đầu tư nhiều các bạn vẫn có ac chơi để giải trí, để thoả mãn niềm đam mê, tuỳ thuộc điều kiện và sở thích của mỗi người.
  mình mới chơi muhn từ 2005 thôi, và cũng chơi 1 số game khác, nhưng cuối cùng vẫn gắn bó vơi muhn. các bạn biết vì sao ko?
  - niềm đam mê
  - sự quan tâm của BQT, quản trị viên đối với ae game thủ.
  - đồ game ko phải đồ khoá, giá trị không hao hụt nhiều.
  - chế độ bảo mật acc cao
  - chính sách hỗ trợ vay bạc cắm ác cho AD.
  - công tác làm từ thiện của BQT.
  ........................................................
  và rất nhiều chính sách khác ...

  * ngoài ra, có một vấn đề đang rất nóng, làm lung lay, giảm lòng tin của ae vào cách giải quyết và xử lý của Fan về vụ "vui cùng bóng đá". mình ko chơi những trò đó, nhưng qua theo dõi Top mình thấy ko hợp lý ...( ko nói nữa).
  => qua thời gian gắn bó với game muhn, m có mmột số cảm nghĩ như vậy...
   
 19. Rs ngày chủ nhật chỉ mong tới thứ 2 thật nhanh lấy lại point để tăng lần rs :)
   
 20. sv mới mà bạn nhiều cái để kêu ka
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này