DK Pro Nhất x5 To4ncuto, E phuc anh wa Anh ơi !

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi boy69xxx, 23/4/11.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. vào G bạn đây này :)) mà còn thừa blue chaos gì ko cho bạn ít rs nào ;;) ko gửi dc vào bank chả có cái rs :((
     
  2. a e cũ của phản động vẫn là thế.không cần biết chúng mày là ai ỏ đâu hổ báo thế nào.chỉ cân thik la giết,giết là sướng.upppppppppppppppp cho toàn cuto thêm chí khí.
     
  3. ngogt90

    ngogt90 Cư Dân

    Bup the thi dung tu khen minh pro vkac
     
  4. babilon2101

    babilon2101 Hiệp Sĩ

    Phải Chăng Đây là EM Sum bxRadich =)) Gặp Tu4n90 của ta là gục mà thằng Toancuto này gà thế toàn buzz Đầy mình
     
  5. Đã CS nhiều lại buff nhiều thế liếm sao đc nó
     
  6. Fri.the13th

    Fri.the13th Chiến Binh

    ước gì event có đồ + ăn Cs được như bọn này nhỉ :x
     
  7. *** bọn này vắng anh cái là làm loạn ở X5-2 đây mà.
     
  8. dựa vào sức mạnh của ng khác để to mồm thì có gì hay ho nhỉ .đã ăn bám mà còn ra vẻ gì đây không biết ;)) .cặn bã =))
     
  9. hí hí , Guild DamMe là KipDamMe ( tên Sỹ ) làm chủ guild , tớ cũng đang guild này , vào đây chơi :D
     
  10. Ko thay thang To4ncuto no vào nhi =))
     
  11. chạy đái ra máu rồi còn đâu nữa mà tìm =)) ở d3 bị đập cho thì lên tarkan trốn , lên tarkan tìm thấy lại trốn về loren . thế là hết =)) tưởng cu to lắm ;)) cũng rụt cả dái vào :))
     
    Last edited: 24/4/11
  12. hình như nó không biết vào diễn đàn thì phải :))
     
  13. nó có nick diễn đàn mà
     
  14. 0973692468

    0973692468 Guest

    Ở ngoài đời ko bít nó sống kiểu gì nhỉ :-"
     
  15. @dojphiem : thằng này cũng 1 thời làm con. C hó chạy khắp sever để trốn tránh. chỉ dám vác cái mặt về d3 khi trời về đêm
     
  16. ngoài đời chắc nó trẻ thì ăn bám bố mẹ ,lớn lên thì ăn bám vợ ,già thì ăn bám con cháu thôi mà ;)) đến trong game còn đi ăn bám ng khác .nhưng đc cái luôn tỏ ra mình rất nguy hiểm =))
     
  17. Thằng này bị X5 chửi ác thế nhờ :))
    Bao tuổi rồi k biết ;))
     
  18. thằng này chắc cũng đáng tuổi con mình chứ ko đùa đc đâu :|
     
  19. ý là tuổi con chó nhà mình đấy hở ;))
     
  20. cái đấy thì ... :"> :"> :"> :">
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này