Đại Hội Quần Hùng chống Phản Động

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi Nhật Khoa, 4/5/11.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. A lô...cả G phandong chú ý...hiện nay anninhMU đang rỗi hơi,mấy anh tài suốt ngày ngồi ngáp ruồi không có người để giải sầu.vì thế tôi đề nghị anh em hãy vì 1 tập thể x5 hùng mạnh,vì 1 phandong vô đối.
    HÃY ĐỐI ĐỊCH VỚI ANNINH ĐỂ THỂ HIỆN MÌNH KHÔNG THUA KÉM AI Ở CÁI MU NÀY ;))
     
  2. Nhật Khoa nói hay lắm. tại sao G phandong lại nỗi hơn các G khác ở X5 bỡi vì G họ có những người không chỉ có số point cao mà họ có sự đoàn kết vs nhau. đó là lí do tại sao phandong lại có thể tác quái ở x5 vì vậy tôi kêu gọi đồng bào ở x5 hãy đứng lên đoàn kết vs nhau lại chống phandong.
     
    Nhật Khoa thích bài này.
  3. phản động hình như ko có thằng nào có pont dư , có thì chắk cũng ít
    công nhận là PD chơi party đc
     
  4. oigioioi

    oigioioi Guest

    tại sao phải chống ??? cứ cho chúng nó phản đọng đê. sang hết x2 mà chơi. bọn phản động chỉ cắn những thằng rs >> O mà thôi. sang x2 tát vỡ mẹ mồm chúng nó ra. cắn càm mà được à???
     
  5. phân đống vs Lm ko có gì là hay cả.khi chúng nôcs buff thì lend3 Pk nhiệt tình lắm.nhưng khi đi riêng lẻ thì chỉ có chạy.nhất là anh t4ancuteo lên d3 thấy mình đứng cái là đổi sever luôn.;))
     
  6. Cứ ổn định x5 trước đã, x2 thì chưa thấy PhanDong mom mem ^^

    Có lẽ chúng ta nên lập ra 1 tổ chức ngầm, những kỵ binh tinh nhuệ. Giống như đã ám sát Bin Laden trước đó :D
     
  7. mình tham gia. nhưng mình sẽ không bỏ G hiện tại. và cũng sắp sang x2 rùi. mình qua đó chuẫn bị trước.
     
    Nhật Khoa thích bài này.
  8. xin 1 chân buff đây ;))
     
    Nhật Khoa thích bài này.
  9. phải rình rình ;))
     
  10. rình rình rồi như c.hó dẫm *** >:)
     
  11. sao cái mồm của bạn toàn chó với *** thế nhờ...
    bạn còn câu nào hay hơn thế ko ?
     
    Last edited: 6/5/11
  12. teo thì tôi không nhầm là 1 người cầm suol có tên là đại hùng bin thì phải. người này cũng khá thân với phản động chiến trương pk cũng đã gặp và giúp khá nhiệt tình . và quan trọng hơn là a ấy ỏ hưng yên cùng quê với toan cu to .toàn a e 1 nhà .
     
  13. tao ko theo phe phái nào hết , tao chỉ thấy chúng mày là 1 đội rất đoàn kết và tao chỉ thích sự nổi tiếng với tính lạc quan của mày :x

    Tao thấy bọn diễn đàn chém gió chửi chúng mày rồi lập đội chính nghĩa chả ra cái dek gì >:)

    thằng chủ topic lập ra đã cùi mang tiếng to đầu chả khác gì hậu môn :P
     
  14. con dòi đó chỉ mân mê các con đực thôi.nó không rảnh mấy cái này đâu :x

    sặc hóa ra là thật ah :-w
    hôm nào gặp anh sẽ cho nó bị hustle đầy mồm luôn :-*
     
  15. vợ mày thế nào rồi :x
     
  16. Bạn thấy tôi đã chửi 1 câu nào đối với PhanDong chưa ? tôi nghĩ bạn mới chính là người
    Phát ngôn bừa bãi thíu tế nhị, trước khi nhìn nhận 1 vấn đề nào đó bạn nên xem lại bản thân.
     
  17. ui vãi thật bệnh hết rồi hay sao ớ:>?
     
  18. vợ anh sắp đẻ.rồi/ >:)>:)
    chú cứ chờ đi 8->
     
  19. con tao hay con thằng tèo
     
  20. cho tham gia với :D
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này