Chú ý Chương trình bán thẻ GamethuVN (thẻ reset) giá gốc

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 22/6/10.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. có góp ý nhỏ có thể xem là 1 phần quyền lợi của cá nhân tui.^^ ThiênThanhHi có thể điều chỉnh lại phần chiết khấu.vd những người mua nhỏ lẻ thì thế là ổn.nhưng tui muốn kd thẻ rs mọi lúc mọi nơi với sl hàng tháng có thể lên 10>20 triệu/ 1 tháng thì thiết nghĩ minh sẽ được thêm 1 phần nho nhỏ có thể coi là thành viên tích cục mua thẻ rs chẳng hạn.:x
   
 2. đã thay đổi % triết khấu :)) . hồi trước mua 200 là đc 8% . giờ mua 500k mới đc 8% ( hội viên)
   
 3. nhưng 500k cũng chẳng là gì so với 20củ.với lại đó là chính sách hợp lý cho đại lý kd hiệu quả chứ cậu.@};-
   
 4. ừ triết kháu có vẻ giảm đi . mềnh nhớ ko nhầm là hồi trước triết kháu cho thành viên max là 12% . giờ thấy max có 8% . mua 20tr mà đc triết khấu 12% là cũng kha khá rùi đấy :D
   
 5. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Nhớ nhầm rồi em, từ hồi mới mở chương trình cao nhất là 8%, đích thân admin bán cho đại lý cũng chỉ có mức 10% (hầu như tất cả các game khác cũng thế). Chứ 12% thì ai bỏ tiền ra bù lỗ?

  Em "nhớ" như thế thì chết anh mất, anh mà không đính chính thì thành viên họ lại nghĩ anh thế này thế khác >"<
   
 6. vậy chắc em nhớ nhầm :D . em toàn mua 300k nên ............:)
   
 7. sao bây giờ tăng lên gửi 500k mới dc chiết khấu chứ ko phải 200k như trước nữa ah anh Hi :-s
   
 8. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Trước đây tôi chỉ nghĩ bán làm sao để thành viên hưởng giá rẻ nhất, nhưng sau, dựa trên 4 điểm này:
  1. Thành viên mua được thẻ với giá 20k/thẻ tháng đã là rất tốt vì đây là giá gốc, họ chơi game khác cũng vui vẻ mua thẻ với đúng giá như thế, rẻ hơn vài đồng/thẻ không đáng là bao
  2. Người mua lẻ, mua ít mà vẫn được ưu tiên nhiều (chứ không phải người thực sự không tìm được điểm bán thẻ) thì sẽ dẫn đến việc có những người có thể tìm đến địa điểm bán thẻ nhưng lại không tìm đến -> quán net nơi bán thẻ rs ở gần chỗ họ sẽ giảm doanh số bán thẻ, mà hoạt động bán thẻ ở quán net nếu trầm thì không tốt.
  3. Mục đích quan trọng nhất của chương trình là một kênh hỗ trợ cho những người khó tiếp cận với nguồn thẻ là quán net mà không gây ảnh hưởng tới những quán net đang bán thẻ.
  4. Admin không tiếp tục cung cấp thẻ reset 3000đ, mà những giao dịch dưới 500k đa phần phải trả chiết khấu bằng thẻ reset 3000đ, giờ tôi lấy gì trả cho họ?

  Với những lý do trên đây, tôi phải nâng mức nhận chiết khấu lên 500.000đ. Tôi biết một số quán net có mức tiêu thụ thẻ reset ít, cần có cơ chế nào đó để họ được hưởng ưu tiên và tôi đang cố gắng nghiên cứu.
   
 9. Anh nào đăng kí đại lí ở nước ngoài đi. à mà cũng chả biết HQ có ko nữa.:(
   
 10. sao không pm ta.lúc nào cũng 20k/1..bao nhiêu cũng có.:D

  ủng hộ cái thẻ nào đại ca :)
   
 11. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Đã xóa những tin thắc mắc vì chưa nhận được thẻ hoặc những tin có để lại thông tin liên lạc...

  Nội dung chương trình là chuyển thẻ nhanh nhất có thể và không quá 72 giờ, một số bạn vừa chuyển tiền xong đã vào đây thắc mắc, báo ở đây không có tác dụng vì mấy ngày tôi mới vào topic này 1 lần.

  Việc các bạn post bài thắc mắc sao chưa nhận được thẻ hoặc để lại thông tin liên lạc khiến kẻ gian lợi dụng lừa đảo, bởi vậy từ nay chỉ được post bài tại topic này với nội dung sau: đưa ý kiến đóng góp để việc bán thẻ được tốt hơn, hỏi/giới thiệu quán net có bán thẻ.
   
  rockvinh thích bài này.
 12. manhspk

  manhspk Chiến Binh

  Hiện giờ mình đã nghỉ bán thẻ, có gửi mail nhờ Thiên Thanh gỡ tên trong danh sách đại lý sao không thấy Thiên Thanh hồi đáp gì cả?
   
 13. thinhyb

  thinhyb Cư Dân

  "2. Người mua lẻ, mua ít mà vẫn được ưu tiên nhiều (chứ không phải người thực sự không tìm được điểm bán thẻ) thì sẽ dẫn đến việc có những người có thể tìm đến địa điểm bán thẻ nhưng lại không tìm đến -> quán net nơi bán thẻ rs ở gần chỗ họ sẽ giảm doanh số bán thẻ, mà hoạt động bán thẻ ở quán net nếu trầm thì không tốt."

  Qua 1 thời gian làm Đại lý bán thẻ giá gốc : tớ có nhận xét thế này
  Quanh chỗ tớ chả có quán net nào hết chỉ có mỗi tớ bán thôi,
  Tớ nghĩ có thể phân ra làm 2 loại khách mua thẻ như sau :

  + 1 là : mua về rồi kinh doanh ( quán nét + hoặc là người chơi)
  + 2 là : mua về dùng cho cá nhân phục vụ cho chính người mua đó, mua đồ hoặc nạp tài khoản reset.

  Dấu cộng thứ 2 thì chắc ko phải nói, tớ thấy người mua thẻ này ít lắm, mà họ mua chỉ mua 1 vài cái thôi cao lắm thì mua 10 cái quãng độ 100.000 đ đổ lại.

  Chỉ đi vào dấu cộng thứ nhất, tớ thấy người mua chủ yếu là những người này, họ mua số lượng lớn và mua về để kinh doanh, bán lại hoặc làm gì đó, có những người đi rất xa vài chục cây đến chỉ để mua thẻ, mất cả buổi sáng. Vẫn còn nhiều chủ quán net ko bán thẻ dẫn đến họ phải đi rất xa, bởi vì trong khu vực họ ko có ai bán cả. nếu mức chiết khấu cao thì họ chẳng cần phải qua đại lý làm gì . cho nên mức chiết khấu là rất quan trọng.
   
 14. Lenovot600

  Lenovot600 Cư Dân

  Chào anh!
  Tôi đã chuyển khoản 200k vào ngày 4/5, đã gửi mail cho anh, anh phản hồi lại là chưa nhận được, tôi check Ngân Hàng Agribank họ báo với tôi tk anh đã có tiền, anh xem lại giúp!
  Xin cảm ơn.
   
 15. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Chắc chắn tôi sẽ không quên và không bỏ qua giao dịch của bạn, nhưng vì muốn kiểm tra phải đến trực tiếp ngân hàng mà tôi chưa đi được.

  Để bạn nhận thẻ chậm trễ là lỗi của tôi, nhưng tôi hiện tại cũng đang bực bọn ngân hàng vì kiểu làm ăn lởm khởm. Tôi kiểm tra giao dịch qua SMS thì trong mấy ngày từ 30-4 cho đến 4-5 (các ngày khác nhau) nó đều ghi hết là giao dịch ngày 4-5 và chỉ có đúng 1 giao dịch 200k nhưng của người khác chứ không phải bạn.

  Hiện hệ thống báo tài khoản của Agribank đã hoạt động bình thường nên bạn và mọi người có thể yên tâm giao dịch, riêng trường hợp lỗi của bạn thì như đã nói, tôi sẽ kiểm tra và gửi thẻ đầy đủ.
   
 16. Lenovot600

  Lenovot600 Cư Dân

  Cảm ơn anh, tôi rất tin tưởng vào phong cách làm việc của anh!
   
 17. thinhyb

  thinhyb Cư Dân

  bác leneno nghe xưng hô có vẻ đã kha khá tuổi, rất điềm đạm và có phần cầu thị chứ không như mấy anh em trẻ
   
 18. =]]
  đại lý bán thẻ rs ở tp.Nam định 25k/200 bạc
  chém dã man nhưng ko ai bán ngoài có biết làm sao đc
   
 19. InfoSex

  InfoSex Guest

  Ngày mai +20% giá trị thẻ nạp, sáng mai tôi chuyển tiền co thẻ trong ngày mai không!
   
 20. Lenovot600

  Lenovot600 Cư Dân

  ___________________________________________________________
  Đã nhận được thẻ!
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này