Chia sẻ tâm trạng của một bạn nữ ai đồng cảm làm quen nhé!

Thảo luận trong 'Tâm sự, tùy bút' bắt đầu bởi letunghd, 27/8/17.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. letunghd

  letunghd Berlin Mùa Lá Vàng

  tôi đã từng yêu anh. yêu anh rất nhiều. a say rượu tôi rửa mặt cho anh. lấy nước cho anh , cứ tý lại thức hỏi a có khát nước ko vì người nào uống nhiều rượu hay uống nhiều nước. khi a ra ngoài đường tôi lại xem anh đeo khẩu trang chưa mặc áo dài tay chưa. mùa đông thì xem a mặc áo ấm chưa còn chỗ nào lạnh ko.khi đi đâu về thời tiết lạnh tôi lại sạc con gấu cho a ủ tay. tôi chăm sóc anh ko sai sót tý nào. nhưng tôi không hiểu sao chỉ cần một cuộc điện thoại tôi không nghe là a lại ghen tuông rồi chửi tôi, bỏ rơi tôi.rồi một thời gian lại quay lại. rồi cứ như vậy 4 đến 5 lần. đó là ty gì vậy anh tôi ko hiểu đó là ty hay gì nữa anh à. rồi a bị tai nạn khi tôi nghe tin tim tôi rất đau. tôi nhanh chóng lấy xe xuống xem anh thế nào có nặng không. cảm giác lo lắng nước mắt tôi cứ chảy dài trên má nhưng tôi nghĩ tôi phải mạnh mẽ làm chỗ dựa cho anh. những lúc a nằm đó có cô gái nào chăm anh không có cô nào động viên anh không? chỉ có tôi. tôi lau viết thương cho a rửa mặt, lau bàn chân cho a xoa bóp chân cho anh sợ a đau vừa lau tôi vừa rơi nước mắt lúc đó tôi nghĩ sao người đau không phải là tôi. ước gì người đó là tôi chứ không phải anh. chăm sóc a một thời gian a cũng về nhà. tôi cứ nghĩ ty chỉ cần tôi yêu anh thương a và anh cũng vậy là đủ nhưng tôi đã lầm. sau những câu yêu thương tôi anh vẫn đi yêu đứa khác.để rồi chuyện này sảy ra.
  nhưng giờ không sao. tôi phải cảm ơn anh vì đã khiến tôi đau khổ nhiều để tôi nhận ra cái mà tôi cần và cái mà tôi không cần thì vứt đi. cảm ơn anh bỏ rơi tôi và tôi tìm được người thực sự yêu tôi thương tôi quan tâm cho tôi. cảm ơn anh nhiều lắm nyc.
  Có cô gái nào dại như e chưa chăm quá mà vẫn bị bỏ[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  A ấy làm công an hay đi lm đêm mùa đông lạnh minh còn đi mua lá cây quế về đun nước cho a ấy tắm để trong người luôn ấm khi đi lm đêm mới ko bị lạnh đi đâu làm minh cũng chuẩn bị chu đáo cho kể cả rủ bạn bè ra ăn uống chị cũng nấu đi tiếp khách uống rượu bia say về muộn minh đi đón ko ngồi xe máy đc minh lại cõng người về rồi quay lại lấy xe về có khi say rượu giả vờ ngủ trước cửa phòng minh lại bế lên giường ngủ.còn nhiều nữa
  nguồn: https://www.facebook.com/vuongthi.h...M5xk3AuSCMi2iNqGpat6wA2S74A&hc_location=group

  Link bài viết:https://www.facebook.com/groups/843584469127299/permalink/891915154294230/
   
 2. thaihacb

  thaihacb Cư Dân

  upppp
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này