CÁC pro cày game cho ý kiến

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi kelangdu9z, 3/8/13.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. Chắc chắn là bạn cài win 7 hoặc win 8. Mấy win này dùng ứng dụng nhiều thôi. Chứ cày Game thì lên cài win XP
     
    yadhannaS thích bài này.
  2. chuẩn , m chuẩn bị chuyển sang xp cho nó luột :P
     
  3. chăm chỉ cắm thế >:D<
     
    Last edited by a moderator: 4/8/13
  4. saivado1

    saivado1 SuperMan

    Thì cắm quen rồi ;))
     
  5. đề nghị trích dẫn nguồn tin! :))
     
    kelangdu9z thích bài này.
  6. Mềnh là mềnh không biết nhưng loptop mềnh win7 chạy 2acc ngon PK luột nhưng sang acc thứ 3 là giật ( ở mức trung bình ) :)
     
  7. Con lap ghẻ của tôi log 5 acc . Tôi chơi bên ph
     
  8. Con láp của e nó ko ghẻ lắm . cũng thơm tho ra phết . cơ mà nó hay giận dỗi . thi thoảng phải tắm ko là nó éo thèm cho mình sờ vao .:))
     
  9. AnhVanYeu

    AnhVanYeu <font color=Magenta><b>(^_^)_Gia_Đình_(^_^)</b></f

    Có 1 điều rất đơn giản mà thisibuon đã phân tích và tổng hợp rất nhiều: Trường hợp ko thể vào được MU ( cứ Game Start là biến mất ) và thứ 2 là log MU vào là bị giật => tất cả đều bắt nguồn từ Card đồ họa mà ra => Kiểm tra lại driver của card đồ họa. Còn chuyện dùng wind gì để chơi Game thích hợp hơn trên cùng 1 cầu hình máy thì có cách so sánh rất đơn giản.
    Đầu tiên: Cài Wind Xp Sp2 hay 3 tùy mỗi người, xác định đúng hãng Card đồ họa, size của card rồi vào trang chủ của hãng tải đúng driver chuẩn dành cho XP về cài vào.
    Tiếp theo: Cài tiếp win7 song song cùng XP, cũng làm tương tự nhưng là driver chuẩn cho Win7 rồi cài vào.
    Cuối cùng: Chạy XP log game chơi và cảm nhận. Sau đó khởi động lại máy chạy W7 log game chơi và sau đó cảm nhận tiếp. Lúc này có thể kết luận chính xác nhất.
    P/s: Theo ta thì W7 Ultimate ( vì ta chỉ xài bản này ) chơi MU sướng nhất >:)
     
    kelangdu9z thích bài này.
  10. Mình chơi MU mà vẫn Dùng WIN 7 Được đó thôi . có sao đâu =))

    Dùng mạng Dcom . Nói chung là Bình thường ko lag tí nào cả. Có lag là do mạng kém thôi..
     
  11. bàn utilmate 32 bít . e cũng dùng mà . đã lên mạng down chuẩn driver car màn hình của máy rồi mà :(
     
  12. AnhVanYeu

    AnhVanYeu <font color=Magenta><b>(^_^)_Gia_Đình_(^_^)</b></f

    Hình như laptop của em là card đồ họa dòng Ati đúng ko?
     
    kelangdu9z thích bài này.
  13. ông cò biết gì về CNTN không thế.win7 không hỗ trợ game.XL ông xem lại đi.tùy vào game thui.chủ yếu là những dòng game của những năm 2000.game cũ.MU tuy là game lâu rùi nhưng liên tục cập nhập phiên bản.còn hiện tại các game ra hiện nay win7 đều chạy mươt

    cậu dùng phần mềm cập nhật driver la hay nhất.bản win7 utilmate 32 bít theo nhiều trang xa hội bình chọn win 7 loại này la ổn định nhất đó cậu.dùng phần mềm cập nhật driver xem thế nào.chúc bạn thành công
     
    kelangdu9z thích bài này.
  14. các bác thích vừa nhẹ vừa nuột thì cứ dùng win xp giao diện win 7 hay gì gì đó ấy =))
     
  15. nó thuộc amd a à . xếp hạng năm 2012 đứng thứ 14 về car màn hình a à

    e vừa tải driver mới nhất về rồi . để tí giải nén xong có ngon hơn ko
    Tks các bác

    Đúng la down cái bản cập nhật amd mới nhất về nuột thật , tks các bac nhé
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này