Tân Hợp Nhất 14/02/2007- Cuộc phiêu lưu của các Chiến binh

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Love Nhi, 2/10/09.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Love Nhi

  Love Nhi <font color=green>GamethuVN</font> Người Kiểm Duyệt

  Cuộc phiêu lưu của các Chiến binh [MU 1.02F]​


  Đây là một vùng đất khá mới mẻ được tìm thấy bởi những "Chiến binh huyền thoại" đi trước. Họ chính là những cư dân sinh sống tại lục địa MU cũ ( MU 1.0L). Muốn tìm thêm một vùng đất mới nơi mà mọi người mọi thứ đều có giá trị đích thực của nó. Ở đó họ có thể tìm lại niềm vui thanh xuân lúc còn là một chiến binh chập chững đặt chân lên vùng đất MU. Sau đây là lời kể của một "Chiến binh huyền thoại" cùng với nhóm của mình trong những cuộc Phiêu lưu khó khăn trong bước đường khai hoang vùng đất rộng lớn này.

  I/ Tụ họp lực lượng
  [​IMG]

  Là những người cầm đầu một bang hội, lẫn có bề dày kinh nghiệm đi trước. Nên họ về miền quê Lorencia kêu gọi mọi người hãy cùng sức cộng lòng cùng những "Chiến binh huyền thoại". Đi khai hoang vùng đất rộng lớn nơi còn nhiều thứ cho chúng ta khám phá. Họ đứng ở giữa làng lorencia chờ đợi và chẳng bao lâu thì cũng có nhiều người hưởng ứng lời kêu gọi đó. Tất cả chia ra thành nhiều nhóm đồng thời chuẩn bị "lương khô" sẵn sàng cho một thử thách trên chặng đường gian nan nguy khó

  II/ Sự nhờ vả
  [​IMG]

  Biết lực lượng mình lúc này vẫn còn yếu ớt. Do đó tất cả mọi người sau một hồi hội ý đã cùng nhau rảo bước tiến thẳng về khu rừng thần tiên. Nơi đó chính là ngôi nhà của các tiên nữ sinh sống. Chỉ có họ mới có thể giúp mọi người trở nên khỏe mạnh hơn. Một lần nữa những người lãnh đạo lại phải ra mặt, họ bước đến khu vườn Noria gõ cửa. Thật ngạc nhiên khi những tiên nữ xinh đẹp lại "chấp nhận" ngay lời đề nghị. Lực lượng giờ đây khá an tâm về mọi mặt mình đang có. Tất cả đã sẵn sàng lên đường chinh phục vùng đất mới!

  III/ Vượt qua vùng biển tử thần Atlans
  [​IMG]

  Gần đó có một khu biển atlans quanh năm tàu bè qua lại đều mất tích 1 cách bí ẩn. Đó chính là nỗi bất an của toàn cư dân trên lục địa khi họ phải đi ngang qua đó. Cả nhóm muốn tìm hiểu thực hư ra sao nên đã đi từ khu rừng thần tiên Noria băng thẳng sang biển tử thần Atlans. Cả nhóm phải lặn xuống biển tìm kiểu trong nỗi sợ hãi lo lắng. Bỗng xuất hiện một con cá lồng đèn to lớn nhe cặp răng sắc nhọn tựa muốn ăn tươi nuốt sống. Nhanh nhẹn thay các "Chiến binh huyền thoại" đã điều khiển sói tinh chưởng sét liên tục tới. Cách đó khoảng 2 mét lại xuất hiện thêm 5 con người cá, chúng sử dụng những chưởng băng tấn công lại. Sau một hồi chiến đấu phần thắng đã thuộc về các chiến binh lục địa Mu.

  IV/ Vùng đất khô cằn Tarkan
  [​IMG]

  Giải được đáp án tại vùng đất Atlans, những chiến binh đi thẳng qua Atlans đặt chân lên vùng đất khô cằn Tarkan. Nơi đây thực chất là một sa mạc nhiều khoáng sản quý giá. Nhưng dường như cư dân khá hiếm người dám lên đây. Vì họ được biết tại đây chính là địa bàn của lũ quỷ dơi hút máu người. Biết thế nhưng cả nhóm vẫn không lùi bước. Họ xông vào tận hang ổ của bọn chúng. Quyết chiến ròng rã tấn công liên tiếp 3 ngày trời cuối cùng họ đã dành được chiến thắng.

  V/ Khu rừng quỷ Aida
  [​IMG]

  Vừa giết chết tên cầm đầu lũ dơi hút máu, chưa kịp dưỡng sức sau trận chiến kéo dài. Bỗng vang dội từ trên trời xuống một luồng sét cực mạnh sáng lóa tiến thẳng vào cả nhóm đang đứng. Khi họ mở mắt ra thì thấy mình đang đứng trong 1 khu rừng Aida đầy dẫy sự nguy hiểm với lũ quỷ cây. "Để thoát khỏi đây chỉ còn cách phải lên khu cấm địa Icarus tìm chìa khóa vàng. Chỉ có nó mới có thể mở cánh cửa đặt tại khu rừng Aida này" dòng chữ được khắc trên một thân cây ngang đường đi.

  VI/ Tìm chìa khóa vàng tại Icarus
  [​IMG]

  Bảo đảm sự an toàn cho cả nhóm nên họ quyết định tất cả ở lại để cho 5"Chiến binh huyền thoại" lên icarus tìm chìa khóa vàng. Khi đặt chân lên vùng đất cấm địa linh thiêng. Chưa khỏi bỡ ngỡ bàng hoàng thì họ bị tấn công dồn dập của những tên lính canh. Tuy là chiến binh huyền thoại nhưng quả thật ở đây quá nguy hiểm, nhiều lúc họ tưởng như mình đã bỏ mạng tại đây. Không chịu ngục ngã 5 người đã đứng lên quyết tử chiến đấu vì sinh mạng của cả nhóm. Một hồi sau họ đã có được thứ mà mình mong muốn.

  VII/ Thử thách cuối cùng
  [​IMG]

  Sau khi có chìa khóa vàng mở cánh cửa tại Aida. Cả nhòm đều vui mừng khi thoát khỏi chốn lo sợ này. Nhưng tất cả lại thót tim khi bước qua cảnh cửa, phía trước mặt họ là một Pháo đài sói cùng những tên lính canh vô cùng hung dữ. Cả nhòm hiểu rằng đây chính là thử thách cuối cùng cho cả nhóm, quyết định vận mệnh cho toàn lục địa. Nơi đây chính là đại bản doanh của lũ quỷ hắc ám hay quẫy nhiễu dân làng. Chiến đấu bằng ý chí, lòng kiên cường với mục tiêu cảo cả. Tất cả lào vào một trận chiến không cân sức. Những chiêu thức "độc nhất vô nhị" được các chiến binh liên tục tung ra. Quả thật là một sự ngạc nhiên chỉ sau vài giờ chính họ lại là những người dữ thế thượng phong. Thừa thắng xông lên đánh nát "Pháo đài" một lần nữa họ lại chiến thắng!

  VIII/ Niềm vui trở về
  [​IMG]

  Ngoảnh mặt nhìn nhau mặt mày bê bết mồ hôi. Nỗi mệt nhọc sau 1 chặng đường phiêu lưu đã hằn rõ lên khuân mặt của từng người. Thời điểm này cũng chính là mùa xuân một nắm mới lại đến với vùng đất MU. Chuông nhà thờ Davias ngân vang trong tiếng reo hò của mọi người. Cả nhóm mỉm cười sảng khoái vì đã hoàn thành một sự mệnh cao cả tại vùng đất mới đem lại niềm an lành đến cho mọi người dân.


  Bài của YThienLong đăng tại diễn đàn cũ.
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này