8 về game Nhộn Nhịp Cuối Năm Tại Nonpk (kalima6 vip1 sever2)

Discussion in 'Hà Nội' started by Boy8xHD, Feb 14, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. Nói thì nói thế chứ ng anh em ích của tôi trước cũng hay chửi Hải bánh hôm gặp đ.ái ra quần phải xin lỗi, chứ tầm hưng cúi mặt vào ăn sợ ko giám nhìn ai thì bạn ích cho cái cốc rượu vào mồm nhớ.
     
    SH300ii and lupin.1989 like this.
  2. Hưng la de với Phuơng đen sơ ;))
    Tiền đè què chân chấp với loại hạ đẳng này mất uy quá :))
     
    lupin.1989 likes this.
  3. Tưởng Hưng Oát, hay hưng Dô lếch.=))
     
    SH300ii likes this.
  4. 42FEC481-6CB5-4A19-9FCC-AF98917BD69B.png
    Khổ,có ai thèm để ý nó làm j đâu a. K vì chiều e Hiền đi off thì e cũng biết nó là thằng c*c nào. Tự nó le ve sang bàn e mời r về khoe như này. Gặp sang bắt quàng làm họ vkl :))) a cứ nói tiền đè mang tiếng e. Nó lại mon men xin cày thuê cho e thì chết dở =))))))
     
  5. SH300ii likes this.
  6. Hưng thấy hưng làm liên luỵ nhiều người chưa, chỉ vì ham ăn mà anh Phuơng cũng bị thằng ranh con nó nhờn.
     
    SH300ii likes this.
  7. Thực ra hôm đi off là chỉ vì chiều e Hiền,tính nó thích giao lưu nên thôi chiều cô e gái trong G. Ae đến trc có mấy ng là e,Hưng @nguyenhung54 ,a Đạt@Tom Dwan ,a Phương @Hận Cô Độc ,Ngọc @Ngọc Final vs e Hiền Loly,Bợm phiên bản lỗi,ae đã gọi 1 bàn riêng để ăn chứ k chờ ai cả,chỉ vì nể thằng Hưng @YeuVoNgo nó rủ sang cùng ae cho vui nên mới sang. Ich thấy bàn bên này có e Hiền nên mới le ve sang câu chuyện làm quà chứ đ*o ai thèm quan tâm nó là ai. Đến lúc a Hải đến thì câm như 1 con chó ( chắc nó tưởng k đến nên oai lắm ). K biết có dám đi vệ sinh 1m k nữa :)) Thực trạng trong game và ngoài đời nó là như thế,Ngoài đời 30-40 ae Storm của nó khi đấy k cứu đc nó khi cần,trong game vs dđ thì 1m Ích chửi cả SV luôn:)))). Bh thì rúc ở nhà yên tâm r,lại lên dđ sủa lấy số cho ae đỡ quên Ích cầy thuê là ai :)))
     
    Last edited: Feb 15, 2018
  8. SH300ii

    SH300ii Sẽ Mãi Yêu Em Như Vậy

    Bợm. likes this.
  9. Ingame tổng sỉ vả hạ nhục, làm nhục xúc phạm nhau thoải mái đi, outgame offline thì nó khác vẫn nâng chén bình thường. Ko có những topic thế này có khi MUHN đã chết từ lâu.
    Nên phân biệt cái gì ra cái đó nó sẽ nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn.
    Rg.
     
    YeuVoNgo and Bợm. like this.
  10. Thí chủ sao lại tag tôi vào. Hãy để tôi yên nghỉ nhé tết rồi đang gói bánh chưng.
    Ku phương @lupin.1989 pm zalo a xong rồi mất mẹ hút thế em. Tết tư anh em thế nào rồi có làm đc nồi lẩu ko? A lên hn rồi.
     
    YeuVoNgo and lupin.1989 like this.
  11. Em hôm đấy có cắm cúi mặt xuống ăn đâu sao có người cứ bảo mấy ae mình cắm cúi mặt vào ăn thế anh. Hay là anh mà em bị lây.
     
    lupin.1989 likes this.
  12. A ko ăn nhé hix thằng quần trắng cứ cúi mặt ăn làm a e mang tiếng oan. Sau đi off bảo thằng quần trắng ăn trước ở nhà nhé.
     
    SH300ii, *Bùi* and lupin.1989 like this.
  13. Thế nào mà e nhắc đến tên a là cái thằng cày thuê nó trốn bặt tăm luôn,trên fb nó vẫn chém ầm ầm kia kìa =)))) hôm đấy đưa a vs a Đạt về là e cũng sập nguồn luôn:)) hnay 30 hơi cập rập,ra tết a ở HN hôm nào alo e hôm đấy,e vs a Đạt qua luôn.
     
    Bợm. and Mỏ Đỏ like this.
  14. Oh cứ tết tư ok đi tầm mùng 5 mình làm nồi lẩu khai xuân luôn nhé. OFF mấy ae với đông anh luôn hihi.
     
  15. Thế thì lại ok luôn. Ae em thì tháng nào chả off :))
     
    Mỏ Đỏ likes this.
  16. off DA em ko đi nếu k có e hiền nhá =))
     
    Bợm., Mỏ Đỏ and SH300ii like this.
  17. Ngọc Final

    Ngọc Final ™ Ngọc ♥ Thảo ™

    djss chốt căng thế =))
     
    lupin.1989 and SH300ii like this.
  18. Vì sao thế? Chú vướng lưới tình ah? Bao h thì hungdaika nhập với dinhanh?
     
  19. Sắp giao thừa rồi mà các chế vẫn chém nhau kinh quá , mà thằng em mình dạo này tu luyện ở đâu chửi nhau thấy bài bản quá
    @Mỏ Đỏ bạn đào tạo nó ah =))
     
    lupin.1989 and Mỏ Đỏ like this.
  20. Sắp tới anh em cây khế đứng ra tổ chức đại hội MUHN dự kiến cuối tháng 3 chắc sẽ trung lập hơn. Lúc đấy thằng Bợm kiểu gì cũng tham gia nhẩy ahihi
     
    3012, Bợm. and YeuVoNgo like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page