8 về game POINT MASTER sẽ tăng đến khi nào

Discussion in 'Hà Nội' started by phanmahong, Sep 5, 2017.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. chứ không đầu tư mà muốn khủng thì... ahihi
     
    BoBaoEyeuA and Nhật Thăng like this.
  2. chạy dư skill lên cao để cắm fan cho được giá.ahihi
     
  3. Các ae cứ tính làm sao cày đến cái mức mình đủ điểm để + thôi, 1200 điểm là quá tuyệt vời rồi với bảng skill hiện tại, còn sau này bảng skill Fan có fix hay ko thì ko biết nữa. Chứ cày nhiều quá tiền cày quá tiền cắm, ko cần thiết :))
     
    Svenska and Nhật Thăng like this.
  4. Cứ fix ngày thường chỉ có 3-4 chuyến arena hoặc cắt hẳn arena chỉ mở vào t7 CN là cái MU này lại đông vui ngay ấy mà ;))
    Đỡ loãng toẹt như bây giờ, mà Fan cũng đỡ phải suy nghĩ phương án gì nhiều.
     
  5. người ta bỏ tiền+ công sức = thành quả
    đấy là Fan còn ko cho mua skil đấy
    còn mua đc thì ko phải thế này đâu
     
    kelangdu9z and Nhật Thăng like this.
  6. Cũng là 1 phương án để kéo dài sự cày quốc, nhưng hiện tại sever nonpk quá nhiều, có mỗi Arena là đông vui nhộn nhịp thôi, fix như cậu nói khả năng cày quốc sẽ kéo dài nhưng hơi ảm đạm :))
     
    Nhật Thăng likes this.
  7. Đúng r, cái viên lửa đấy nó theo cấp độ skill mà giờ như thế này thì Phòng Thủ không còn là lựa chọn tốt nhất nữa, những đồ siêu dame sẽ dần dần lên ngôi mất :))
     
  8. Cứ chạy thử 1-2 ngày liền đi, oải kinh điển luôn. Mà không chạy tầm mười mấy tiếng/ ngày thì phí tiền PA. Không phải ai cũng chạy được như thế đâu mà lo :)) còn hàng top 1 thì họ luôn có những cố gắng hơn hẳn hàng không top 1.
     
  9. Mua phong ấn 2 tháng tha hồ cầy nhân hôm 2.9 mà nạp thẻ xong đổi ra cash thì tha hồ mà hốc phong ấn mà chạy ah đã khủng g lại càng khủng
     
    LingLung likes this.
  10. :)) uh mà ko phải dame to là tốt. Nhiều lúc pk toàn phải hãm dame. Nói chung là kiểu nào cũng có cách chơi. ^^
     
    Kau2Levis likes this.
  11. những acc top toàn hùn vốn như kiểu công ty ấy :)). vậy ngta ms khó bạn. hoặc là 1 người rất nhiều tiền. cơ bản là họ chơi ko theo lối đc bao nhiêu thì đc mà chơi bắt buộc phải nhất :D
     
    Kau2Levis likes this.
  12. cứ max bảng skill rồi khác chán ngay ý mà =))
     
    LingLung and kocogi like this.
  13. Quan trọng: sau khi bạn reset master và đạt trên 100 điểm Master, bạn sẽ KHÔNG được phép mua master trên chợ ảo,không thể mở bùa Phong Ấn. Vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn nên reset master khi đạt cấp độ cao nhất
     
    OnlyC and Nhật Thăng like this.
  14. Đm top 3 h xg top 8 r chán vl
     
    Nhật Thăng and OnlyC like this.
  15. cứ đà này chú còn tụt xâu ;))
     
  16. Quan trọng: sau khi bạn reset master và đạt trên 100 điểm Master, bạn sẽ KHÔNG được phép mua master trên chợ ảo,không thể mở bùa Phong Ấn. Vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn nên reset master khi đạt cấp độ cao nhất.

    Nếu ntn chắc là lỗi @fantasymc chưa biết hoặc chưa sửa thôi.
     
  17. TÌNH HÌNH LÀ GIỜ ANH EM TỰ TÌM HIỂU TỰ CHƠI NHÉ, CHẢ CÓ THÔNG BÁO GÌ NỮA ĐÂU, FIX HAY KHÔNG CŨNG KHÔNG AI BIẾT, CỨ NGƯỜI ĐI TRƯỚC BẢO NGƯỜI ĐI SAU THÔI.
     
  18. 5 thằng 5 acc thi mỗi thằng chạy 1 ngày là ok thôi mà :P
    hoặc 1 thằng chay tầm 5h cũng đơn giản hơn nữa
     
  19. Đ ệ t. các cụ bảo có tiền là có có tất cả. đ é o sai
     
    OnlyC likes this.
  20. Mr.Nôbita

    Mr.Nôbita ☆Cho đi là còn mãi☆

    Cac thánh mua bùa cả tháng rồi.
    Làm gì cần mua nữa.
     
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page