8 về game về việc tất cả các chủng tộc đều cưỡi được chiến mã

Discussion in 'Hà Nội' started by bông, Jul 17, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. Chỉ cần 1 ct lag đc thì hầu như tất cả các ct khác sẽ lag đc. Đó là kinh nghiệm từ đợt lag kỳ lân ss8
     
  2. @ViperMUHN @Thiên Thanh Hi
    2 sếp vào xem có MU nào suol cuỡi ngựa thủ khoẻ như trâu thế này không, pk không giật người

    Char này chỉ khoẻ khi cưỡi ngựa nhé, xuống ngựa bt ^^ Nếu sau này lỗi này tất cả mọi người phát hiện ra, thì sẽ loạn thiết nghĩ lên can thiệp sớm. Để tránh ảnh hưởng đến uy tín và niềm tin của game thủ dành cho MUHN
     
    xcanglongx, CHÚC QUỲ and SH300ii like this.
  3. Làm gần như lag kỳ lân đó hả
    Tất cả do char thueblue ấy ;)) cậu ta nói sẽ không share mà sẽ bán cách làm mà. Sắp loạn
     
    SH300ii and renlynguyet like this.
  4. chém vừa thôi ko biết nói bừa , tôi biết nhưng còn lâu mới nói
    mu vốn dĩ đang loạn mà :))
     
    Bợm. and TinhDoiDoiGian like this.
  5. truyền thuyết kể rằng chúa tể suốt đời đeo được ngựa , không ai có thể cưỡi ngựa :)) mà giờ soul cũng cưỡi được ngựa vãi cả truyền thuyết MU đâu hết rồi ???
     
  6. CHÚC QUỲ

    CHÚC QUỲ Guest

    Nên can thiệp sớm, đừng có quen mồm lên nóc nhà nhé.
     
  7. Chỉ những người đang chơi DL mới khóc :D
     
  8. Vui đấy triển chiêu thôi
     
  9. Đã gọi là "nghe đồn" mà không trực tiếp kiểm chứng được thì tin làm gì. Cái lỗ hổng bug ngựa ấy sớm muộn cũng fix thôi. Hiện nay không còn thấy Soul TheBlues đeo nữa rồi.
     
  10. saivado1

    saivado1 SuperMan

    @bông & @xcanglongx : khi nào các bạn hiểu được cái gọi là chịu trách nhiệm về nội dung bài viết các thông tin chính xác, rõ ràng và cả người đăng đơn cũng phải thể hiện sự minh bạch, nghiêm túc, không phải đùa cợt khi quyết định tố cáo, khi đó hãy mong BQT làm việc với các bạn.

    Có gì đó quá khó khăn khi viết vài dòng và bằng chứng? Trong khi hình ảnh trong game có thể post ảnh ngay thay vì phải mất thời gian cắt xén? Cũng chính vì cắt xén sẽ người hoàn toàn có lý do để nói hình ảnh có thể không trung thực, các bạn nghĩ sao về điều này? Có gì đó phải che giấu?

    Một điểm nữa ảnh tố cáo hoàn toàn không đúng Quy định => Không có lý do nào tôi cũng như admin fantasymc phải chú ý topic thiếu nghiêm túc và có thái độ bất hợp tác tại topic này.
    Các bạn nên học cách sống, làm việc hay thể hiện mình là người có văn hóa.
     
    Last edited: Jul 19, 2016
    KuBoon, chym8x, Thu Muộn and 2 others like this.
  11. Ko còn đeo được nữa hay thấy kiện cáo người ta mới ko đeo nữa? Ko những Soul mà tôi còn thấy DK hay sum đeo đc ở đào ngọc nhé ( chưa xác minh đc chủng tộc cụ thể nhưng chắc chắn ko phải DL)
     
    Thu Muộn likes this.
  12. mới mấy hôm không vào game mà nhiều biến động thật, thực hư thế nào chưa có ai giải thích được nhỉ?
     
    dunggiang likes this.
  13. Gọi ông Fan vào mà ông ấy đé o thèm bắt nhời
     
    dunggiang likes this.
  14. Bác Fan chắc đang bận ấy mà.rồi sẽ có câu trl :))
     
    dunggiang likes this.
  15. tocbacvjp

    tocbacvjp Gà Vô Đối

    Move đi move lại từ map thường sang map 20 là dc.
     
    dunggiang likes this.
  16. cái gì cũng hay nhỉ. có khi lại phải làm cái cờ lip share cho toàn thể ae được biết thứ vui cưỡi ngựa mới được:D
     
    dunggiang likes this.
  17. tocbacvjp

    tocbacvjp Gà Vô Đối

    Căn bản hay move đi move lại thấy thế thôi :).
     
    dunggiang likes this.
  18. DK đeo ngựa á. Cái này hay này.
     
    dunggiang likes this.
  19. Cả cái Guild BatTu toàn vô văn hóa thì đào đâu có văn hóa. Bản thân chúng nó còn mập mờ, chiêu trò khi chơi Game giờ đi tố cáo người khác. Toàn lấy bụng ch.ó so lòng người :)) Đúng là tôm cờ lộn cứ.t lên đầu.
     
    Hải Cẩu Ngoan and dunggiang like this.
  20. ai cũng đeo được cho công bằng :))
     
    dunggiang likes this.
  21. Soul cưỡi ngựa...xúc phạm người nhìn quá :))
     
    dunggiang likes this.
  22. Con sâu bé tí cưỡi trên con ngựa hài vz
     
    dunggiang likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page