Góp ý với Admin về qui định sử phạt khi mua phải bạc đen

Discussion in 'Hà Nội' started by SunTeK, Mar 17, 2011.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. Sài Bạc ADM. =)) ADM có bao giờ bán bạc đâu? chỉ bán thẻ RS thôi

    Cưonganh17. bao giờ em gửi lại anh 15K bạc đấy
     
  2. Vẫn như mọi lần, Admin vào rồi ra mà chẳng thèm nói gì
     
  3. ai bảo ADM ko bán bạc
    gửi tiền qua bưu điện
    gửi 100k đc 1k bạc
    cứ thế mà tính
     
  4. bác Fan đã vào chưa nhỉ :x . . .
     
  5. bác này nói chuẩn V K L bạc là từ ADM ra cả mà
     
  6. kêu thì kêu thế thôi
    bằng làm sao đc GT của bá vương phải ko anh em >:)
     
  7. Hỏi lun adm nếu ở những noi vùng xa xôi(nước ngoài...) mà ko có thẻ Rs+vtc thì anh em sẽ nạp bạc = cách nào
    tất nhiên đành phải nhờ người mua bạc ở nhà,hoặc chuyển khoản mua
    Tại sa0 adm kko suy nghĩ rộng tý nhỉ
     
  8. Admin vẫn đang theo dõi. mọi người cẩn thận cái mồm. đi tù hết giờ. phải để anh ý có time tính toán chứ. anh nhỉ :x.
     
  9. boy

    boy

    Cũng khó thật hacker nó hoành hành làm thế này cũng bị nói làm thế kia cũng bị nói khó xử thật ^^!
     
  10. 5 người đang xem chủ đề này. (5 thành viên và 0 khách)
    Versase01 ConLauMoiKhung chip.xxx Admin


    Anh vào rồi thì cho 1 ý kiến xem sao. Giờ bạc đen và bạc trắng cũng như nhau hay sao. có ít bạc vụn khoảng 20k muốn bán lấy tiền đóng học phí mà không ai mua cho vi sợ phải bạc đen :(
    Nếu như đặt địa vi vào là 1 hacker trade đồ có nhật ký thì nếu như nó bán lên chợ ảo với giá 2bac hoặc 100 với mỗi món đồ mà trị giá hơn như thế. May mắn mua đc món đồ đó cũng là đi hack cũng là tòng phạm và liên quan tới hack đồ hay sao :-/
     
    Last edited: Mar 17, 2011
  11. chúng mày định làm loạn hả=))=))
     
  12. như thế này chỉ còn nươc mua thẻ về nạp
     
  13. muốn mua thẻ cũng khó :)). vtc là nhanh >:)
     
  14. ADM nhà ta thường là : thích gì làm đấy<:)
    sau đó dân bức xúc quá mới kêu oan,kêu xong thì tịt luôn,chả thấy sửa đổi
    ta đang sống trong XH áp bức bóc lột >:)
     
  15. ko biết admin sẽ làm gì sau khi đọc topic này nhỉ . :-?
     
  16. :)). Chắc chắn sẽ Suy nghĩ rùi chứ sao? Bạc đen về tay ADM nó sẽ lại đc vào các thẻ nạp RS của anh em => cũng là bạc đen sao không bị Block nhỉ? :-?
     
  17. traikorea

    traikorea Chiến Binh

    tôi biết cách phân biệt nè đơn giản ấy mà ...đơn giản là sao à... lạp thẻ thì mua thẻ ...thế mà cung nói ....không nói thế nói thế nào , thì đấy bạc chợ đen thí no đen , còn bạc thẻ thi amin lời à (vậy anh em lạp nhiều thẻ vào nhá) tấc nhiên rồi 1 bộ đồ có 6k đến 7k bạc bọ mua vài chăm chiếc thẻ rs thế là có bạc sạch để mua đồ ...quá đơn giản
     
  18. Nói với ADM 1 câu chân tình: Cuộc sống là phải sinh tồn, ADM bản thẻ (tiền ảo lấy tiền thật)>> anh em chơi game vui ( đồng thời cũng có người kinh doanh trong game để mưu cầu cuộc sống==bán bạc ( bạc lấy đâu ra: kinh doanh trên chợ ảo, hack...cảnh báo rồi, mất mát thì đừng kêu) cứ để GAME như trước lại hay>> theo quy luật sinh tồn đi. Nhật ký các loại cũng chỉ lợi cho adm>> block acc nhưng có trả lại cho người mất đâu>> xung công tất>> MUSS4 ơi là MU. MU của những tính toán ...chẳng thấy vui nữa ) >> Ko bit adm ngoài đời thế nào nhỉ hay chỉ là con người máy móc!!! Có bao giờ các bạn nghĩ có người " Vừa thổi còi vừa đá bóng không""
     
    Last edited: Mar 17, 2011
  19. thằng bệnh >:) .
     
  20. Vào Diễn đàn mà xem ADM. chẳng thấy nói chuyện vui như xưa: bạn bè 4 phương chia sẽ các thủ thuật, rồi cách đánh sao cho mạnh cho nhanh....Giờ toàn thấy nào là: block giúp em, tố cáo acc nọ ac kia ăn trộm đồ, ănm trộm tài sản, tố cáo chửi bậy...Vì sao hả ADM???
     
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page