Em mới chơi cũng định ham hố đua tốp >>> Các bác cho e hỏi có phải chỉ nhân vật đứng thứ 1 mới đc giải à Thời gian : tính điểm từ 0h đến 24h hàng ngày Đối tượng tham gia : tất cả các thành viên của MUHN SS8, reset >=50 lần Đăng ký : không cần đăng ký, bạn chỉ cần reset như bình thường. Cứ rs 1 lần sẽ được cộng 1 điểm trên Cách thức xét giải : Xét trên Bảng Xếp Hạng : Top reset ngày. Nếu điểm trên bảng bằng nhau thì người nào rs lần cuối cùng sớm hơn thì thắng cuộc. Nếu thời gian vẫn bằng nhau thì ưu tiên nhân vật rs cao hơn (KHÔNG tính lần reset cộng dồn). Số điểm của bảng Xếp Hạng được đưa về 0 vào thời điểm bắt đầu. Giải thưởng Top 1 : 2.000 bạc
1 Ngày chỉ 1 nhân vật rs nhiều nhất đc 2k bạc thôi bạn nhé. Nếu tính toán: 2000x30 =60000 bạc trong 1 tháng tính ra cũng đc hơn 4 củ khoai rồi, hơn lương của mình , cố lên bạn nhé. ^^!
chỉ tốp 1 mới đc nhận bạc rs ngày. nh để ăn thì hơi khó. c cần phải có 1 team toàn TTD . khả năng test sp tốt. thời gian nhiều. p/s : theo t c nên làm 1 con lô. 5 ăn 5thua. đỡ mệt ng mà kiếm đc còn nhiều
đa số dân đua top ngày kết hợp cày kéo trong ngày hôm đó vừa cày thuê rs vừa lấy top ngày vừa bán nvp vừa nhặt rác vừa lấy PO vừa cày skill... đủ mọi kiểu con đà điểu . Nói chung với nhưng người trông quán nét thì được chứ với những người còn học hành hay công việc ngoài xã hội và gia đình thì ko đáng đâu! mất thời gian quý báu của cuộc đời lại tổn hại sức khoẻ!