Thắc mắc đao hồng long

Discussion in 'Hà Nội' started by viplavip86, Nov 28, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. Ae lão làng cho mình hỏi.đao hồng long là cho mg chiến hay phép.sao đao lại có tăng % phép thuật.theo các bạn cầm đao hồng long thì theo mg chiến hay mg phép thì khỏe hơn
     
  2. tất nhiêu cầm đao kiếm là đấu sỹ rồi. mg chiến nhé. gậy mới là phép
     
  3. Nhưng tại sao chiến lại có tăng % phép thuật.% nó có ảnh hưởng gì khi theo mg chiến k bạn.có mạnh bằng mấy loại thuần chiến ví dụ như kiếm rồng không.cầm đao HL theo phép có được không bạn
     
    xcanglongx likes this.
  4. đấy là op kiếm nào của mg cũng có 2 dòng op , chỉ mg thôi nhé
     
    viplavip86 likes this.
  5. op đó cho tuyệt chiêu mà tuyệt chiêu ca chiến lẫn phép
     
    viplavip86 likes this.
  6. Thế dùng đao hồng long theo phép có mạnh bằng chiến k.theo phép thì pk bằng skill nào
     
  7. ko bao giờ mạnh bằng chiến, vì đao sinh ra để cho mg chiến. cái dòng 2% sức sát thương là đame vật lý ko phải phép. để ý trên gậy full cái dòng đó là tăng 2% sức mạnh phép thuật
     
  8. Các vũ khí thuộc dòng Đao, Kiếm có dòng % phép thuật là để phân biệt giữa vũ khí đặc chủng của MG với các loại kiếm của chủng tộc khác. Đặc trưng của các loại Kiếm, Đao này là có 2 dòng op (rất dài dòng). Và dựa theo tỷ lệ % phép thuật trên thông tin, có 1 số món khi Mg dùng skill phép sẽ có sát thương cao hơn cả dùng gậy.
     
  9. cao thủ mg đây rồi. chuyên ăn nằm với mg siêu đame. đồ ngon từ chân đến đầu
     
    DraKuma likes this.
  10. Vậy thì đao hồng long mình nên theo chiến hay phép hở bạn
     
  11. Bạn sai rùi.đồ mg đến cổ thui.đầu k có.
     
  12. Tính ra nghe chừng có Mệnh kiếm hoặc Tinh kiếm thì % pt cao hơn gậy, chứ bình thường các loại khác đều thấp hơn mà
    MG có cái Lôi Phong Đao thuần sát thương vật lý, không có phép, trước còn dùng được nhưng giờ hỏng rồi thì phải
     
    viplavip86 likes this.
  13. vẪN ĐC MÀ BÁC
     
  14. có đầu đâu mà đòi chân đến đầu, ngon từ chân đến vai thôi ^^
     
    xcanglongx likes this.
  15. Quên mất cái Lôi Phong Đao :D
    Cái đấy thì chiến đặc. Lại còn không có skill quét rác
    Chắc ban đầu ý định của DK nhưng ép nhầm dòng sử dụng cho MG :))
     
    KuKoy, mrdoan189 and Mèo Hoang19 like this.
  16. Chuẩn theo sách thì nó là dành cho MG chiến ,ok .nếu pk thì dùng skill chém lửa , train nếu yếu thì dùng skill tát nước( sức mạnh cú chém,skill của vũ khí :)) ) nếu nhiều poin bạn có thể dùng , quẩy rồng hay bão ánh sáng như MG bình thường.
     
    viplavip86 likes this.
  17. Ok.thắc mắc đã đc giải quyết.đấy.trả lời rõ ràng thế có phải k
     
    Mèo Hoang19 likes this.
  18. Tất cả kiếm của mg đều có 2dòng op thì phải .
     
  19. Nó dùng được cả phép. Đang muốn mua 1 cây đao hhồng long về để quẩy rồng. Nhất thiết bác nào bướng là thiến luôn! Lợi cả đôi đường!
     
  20. Cái này 1.0 đi với bộ lôi phong đc gọi chung là sét thunder chuẩn men của mg đẹp zai thời ấy do đó ko có lý nào là định cho dk cả :)
     
    Powerlifter likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page