em mới đổi từ DL sang chủng tộc Thương thủ do ăn điểm quả cmd của chủng tộc dl để đeo vk rồng cấp 2 nay em đã qua thương thủ và muốn đeo vk huyêt thần lên cần điểm quả nhanh nhẹn và STR nay em muốn xoá điểm quả CMD để ăn quả nhanh nhẹn để đeo vk huyêt thần của thương thủ nhưng ko thể tẩy điểm được mong anh @fantasymc fixx lại cho tát cả tộc có thể ăn điểm cmd để tảy điểm.
@saivado1 và anh @fantasymc giúp em cái muốn *** huyet thần của Tt mà ko tẩy đc điểm cmd thì đeo thế nào được
hỏi còn lâu BQT mới trả lời coi game thủ ra gì đâu. xưa mình hỏi mà chán còn chẳng đc. chẳng qua chót đam mê theo thôi chứ chán lắm
chắc k tới mức đấy đâu. mình nghĩ cái gì cũng hoàn thiện dần (tổng hợp ý kiến cần thiết đợi up phiên bản rồi sửa 1 thể chứ ai đòi cũng đáp ứng ngay thì làm thế nào được)
ae khác rút kinh nguyệt nhóe, sau nhớ từ DL sang tộc khác phải tẩy hết cmd trước, coi như bạn là người tiên phong, 500 ae ghi công bạn
Soạn văn bản sao dấu má lẫn lộn thế kia. Muốn đeo thì lại viét "muốn ***" Dù sao cũng úp cho thớt. Tẩy hết số điểm đấy cũng vất đấy.