8 về game Dl nên dùng pen 5 nước hay 3 nước

Discussion in 'Hà Nội' started by newways991992, Sep 5, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. Có pen như thế mà a. Nhưng hiếm có khó tìm ;))
     
  2. Ịt cà rà phọt =)) thôi hết ca đi ngủ
     
  3. Bảo bác fan làm cho cái 5 nước + 1 gió tăng HP cho ngon :))
     
    Thu Muộn likes this.
  4. image.jpeg
     
    OnlyC likes this.
  5. Mỗi người 1 ý chán vkl
     
  6. Pen 4 nước 1 gió là ngon nhất
    Gió hp
    Nước ptk
    Nước tỉ lệ pt
    Nuớc GST
    Nước phản đòn
     
    Yêu tinh likes this.
  7. Thớt hỏi đần độn vãi loznnn ra. Cái pen 3, 4 hay 5 nước nó không quan trọng, tại vì sao? Vì nó đều có viên phòng thủ khiên 30% và giảm sát thương 8% rồi, giờ phụ thuộc lớn ở point, skill, đồ mặc, khả năng pk của từng người. Thế nên không phải đặt quá nặng cái vấn đề pen nào nhiều nước hơn pen nào, vấn đề là cái pen nào mình mua được với kinh tế của mình và khả năng pk của mình tới đâu.

    Đã là con gà thì có đeo pen 10, 20 nước quanh người, thậm chí cho đeo cả "bể bơi nước" cũng vẫn là gà.
     
    Powerlifter, thuylinh07 and SH300ii like this.
  8. chuẩn nhất đây này top
     
    dunggiang likes this.
  9. Ba
    ko biết tôi mới hỏi, biết rồi tôi hỏi làm gi hả bạn, trong cuộc sống có phải việc gi củng biết củng làm dc đâu, mà tất cả cái bạn biết bạn củng phải học và hỏi mới ra. Nên khi viết ra, bạn nên suy ngĩ, nếu bạn cái gi củng biết, ko cần học hỏi củng biết, thì bạn có thể khinh thường người khác nhé.
     
    Judas likes this.
  10. Đây nhiệt tình mới đi nói thẳng cho mà thấu, lời nói thẳng nó thường khó nghe nhưng là lời chân thật và quý báu. Thích nghe ngon ngọt thì đây không nói được
     
  11. Nói
    nói thẳng thắn có rất nhiều cách để nói,(lời nói ko mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau) còn lời lẽ của bạn nó ngiêng về xỉ nhục và khinh bỉ người khác rồi,mong bạn phân biệt rõ giữa thẳng thắn và khinh bỉ
     
    thuylinh07 likes this.
  12. Ngọc Final

    Ngọc Final ™ Ngọc ♥ Thảo ™

    Ngay từ khi có Pen socket cũng khá nhiều top tranh cãi vấn đề này nhưng chốt rằng đồ Sk ft29 không có 8% Hp là sai lầm
     
    number1 likes this.
  13. Pe
    pen toàn khảm tăng máu 29 chứ bạn
     
  14. Ngọc Final

    Ngọc Final ™ Ngọc ♥ Thảo ™

    Bạn không hiểu ak >:) nếu ft29 thì lên có dòng 8%
     
  15. Cưng ơi "mật ngọt chỉ tổ chết ruồi, những nơi cay đắng là nơi thật thà". Cưng có lòng tự ái cao như thế thì lần sau đây dí cặ..vào cái top nào của cưng mà cmt nữa để khỏi mang tiếng :))
     

  16. Vẫn có pen phụ trội ft 29 ak bạn
     
  17. bán pen 4 nước khảm chuẩn full HP = 20m đây
     
  18. Pen Sk thủ nào chả phụ trội 29
     
    Thu Muộn likes this.
  19. SH300ii

    SH300ii Sẽ Mãi Yêu Em Như Vậy

    cô giáo nói làm gì với thằng óc chó này :"> ahihi
     
    Thu Muộn likes this.
  20. Bạn đúng là người suy tồi đạo đức, con chó trêu nó mới sủa, bạn nói tôi óc chó, thì bố mẹ bạn, ông bà bạn tôi củng coi là con chó, mẹ bạn là chó cái,ko quen biết nhau, thì đừng có sủa nhau, nhé chó.
     
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page