8 về game Chỉ vì cái W4

Discussion in 'Hà Nội' started by visaolaithe, Jun 30, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. Chán dạo này cứ giả ngô ngô ấy, không mạnh mẽ như trước nữa =)) MUHN này không có Trúc bê đê còn lâu mới vui được :))
     
    Chinh LỪA ĐẢO likes this.
  2. Chẳng có gì mà sứt với chẳng mẻ, a vs hôm bem nhau suốt ngày.

    A` quên quen trúc được có 1 hôm đã xin sdt của anh dụ đi kundun với Hôm suốt. Rồi e khoe là kundun của em với nhện của em hôm không đủ tuổi này lọ, mà a đi đúng 2 lần. Toàn là do a tự nguyện và thích thì đi. Nhưng toàn thấy thằng Mạnh nó thịt mất, em còn chửi bọn kia ngu như bò, với chúng nó chỉ là công cụ để em lợi dụng với phục vụ cho em thôi, nên a hiểu. Và em gọi a có bh a nghe máy đâu. Chắc h bọn kia cũng thế thôi =)) nhưng mà căn bản chúng nó toàn những thằng không có đường lui bắt buộc phải nghe theo em, chứ thả ra ngoài sống được lúc nào biết lúc ấy. Trúc bây giờ cũng biết sống vì người khác, học theo ng khác rồi, không tự oai tự tác như trc. hihi >:)
     
  3. Mai mua mịa top 1 ăn kundun giờ.
    Nhức đầu.
     
  4. bởi vì soái ca nên sẽ có ng bảo kê :)) mặt đẹp mới có ng yêu :v
     
    YeuVoNgo likes this.

  5. Mai chia làm 3 phe, cho Hưng 1 phe =)) thế như hôm qua ý 2 phe đánh nhau Hưng ở giữa nó bem nhện xong té =))
     
    shanghai and YeuVoNgo like this.
  6. Ngày Bợm với Home chưa có anh thì phải e gái ah. E cứ gợi lại đi a nghe thử và anh Tuyên bố tình cảm của a với Bợm ko thay đổi giống chúc tuyên bố ko bao h bỏ kundun ấy em gái ah , ah nhầm em 0,5 ah.
     
    Bợm. likes this.
  7. Đúng là dở hơi, cái này cũng Post lên đây để làm gì không biết nửa? Lần sau NH đem cả G vào mà pk lại
     
    hoahong110 likes this.
  8. Phát biểu đôi lời trước lúc đi xa...:">
    P/s : elf NgocHa :)
     
  9. :))gì cũng biết.
     
    Bợm. likes this.
  10. Xong việc về chia đôi kakaka
     
    Bợm. likes this.
  11. 1dây 1 phe. Mất cái lọ thì đc cái chai. Khôn phết nhờ.
    Bất cmn tử rồi nên a chấp hết.:))
    Tối nay khéo chấp ver 5 quả=))=))
     
    YeuVoNgo and Bợm. like this.
  12. Hôm qua tức quá ngủ sớm. Arena thì bị Hưng hành, xuống săn nhện thì pk mệt xong hết vào thì bị Hưng kss khó nói luôn :))
     
    YeuVoNgo and shanghai like this.
  13. Ngọc Final

    Ngọc Final ™ Ngọc ♥ Thảo ™

    Wing4 mà vào tay như Chiến cầm svd có full cũng khác *** gì đâu =))
     
    Chinh LỪA ĐẢO likes this.
  14. ui giời e kích nó 1 câu rồi H + F9 có đọc đâu
    xong 1 tiếng sau quay lai bật lên vẫn thấy chúng nó chửi
    đ.m còn tanh tưởi hơn bọn bán hàng cá hàng thịt ngoài chợ ấy.
     
  15. cả 1 dòng họ
     
  16. Sao m từ khi chơi đc đúng 1 lần lên bảng vàng tốp cc dù m cũng chịu khó đi cc. Mà vào đọc tốp nhận wing win cc toàn ng win 3 4 5 lần nhỉ
     
  17. CC nghiệt ngã
     
  18. Cứ tưởng 1 mình NgocHa ai dè có cả sontana, lamgiang,yendieu,tomly =)) hhohoo!
     
    chetchua likes this.
  19. 1 mình tao cầm NgocHa đã chạy *** kịp vs AE mày rồi tao hơi đâu cầm cả Sontana vào nữa hả mày =))
     
    Hải Cẩu Ngoan likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page