lsao đứng trước mặt bạn mà nó nt đc thằng nào điên mới cho một thằng ko quen biết cầm cái iphone 6 ra một chỗ để nt gọi điện
Nói chung cái trường hợp bị mượn đt rồi nhìn mã ưu tiên như này trước đã có vụ rồi chứ ko mới mẻ gì. Có trách thì trâch chủ top quá bất cẩn và tin người thôi.
chuẩn rồi đó em . giờ ở diễn đàn có trung gian có gì cứ qua trung gian cho yên tâm . nếu có sự quen biết . thì cũng chỉ ở mức độ nào đó thôi . 1 2k bạc thì có thể alo trực tiếp sdt là tốt nhất để chứng minh nick này nick nọ ko bị hack
xin hỏi chủ top sao lại đưa mã ưu tiên cho người khác? đưa mã ưu tiên rồi giờ sự việc như vậy lập top là ý gì đây
Chia buồn cùng chủ topic, vụ này khó "phục hồi" cho bạn @KhoiMy quá... bác Fan xem có cách nào khắc phục ít nhiều cho bạn @KhoiMy chứ gần 40kb có phải ít đâu.
Ban ơi, đã là thằng lừa đảo thì nó thiếu gì ID, nó có thể lập hàng chục ID để đi lừa đảo bạn ah... cái trước mắt cần block số bạc mà nó đang giữ. Về đồ bác FAN có thể lấy lại và quy thành đồ nhóm 4 giúp bạn, còn bac rất khó, mình hay theo dõi diễn đàn và biết đc điều đó.
Mình cũng ko bênh vực ai nhưng cái này là do bạn chủ top để lộ mã ưu tiên thôi Còn hai bạn gd trực tiếp thì ai mà can thiệp đc