Em cắm 3 acc đã 2 ngày liên tục. Sáng ra kiểm tra thấy acc MG chính đứng chơi nhìn quái, thần mã đã bay về tây trúc từ bao giờ, phím kẹp chuột phải vẫn còn nguyên, skill BAS và mana còn nguyên (ko có chuyện bị âm mana hay nhảy sang skill khác). ấn End để thoát kẹp chuột ra và kẹp laị thì lại đánh ầm ầm. Tối nay vào xem thì lại như cũ. TM vừa chuộc lúc sáng đã Die, MG đứng ngắm quái. Trong khi 2 acc phụ kia vẫn quẩy ầm ầm. Tại sao lại bị cái lỗi khỉ gió này, ko biết các bác thấy thế nào chứ e ức chế lắm rồi. Test mãi dc cai Sp cùi đứng bãi mà cứ thế này thì cắm làm .... gì nữa.
có thể là lỗi nhân vật. hồi trước tôi kẹp con mg bị lỗi nhưng đó là đánh không ra skill. bác rs lại nv thử xem
Thanks 2 bạn. Cái này thật ra là khó tìm ra nguyên nhân. Mana + lực tím + lực vàng vẫn còn nguyên, kẹp chuột phải vẫn còn, vẫn đặt skill bão điện. Vậy mà đứng im chả làm gì, lúc này phải ấn ESC rồi kẹp chuột phải (End) là lại oánh ầm ầm. Bó tay thật..
không có gì là khó hiểu.tui cung mấy lần kẹp nhuw vậy rùi.đấy là do chuột của cậu chỉ ra ngoài khi bấm end và hôme.vì 1 lí do nào đó khi cậu ấn kẹp chuột,nó bên ngoài nên vậy.cậu cứ thử mà xem
Để cắm mà không bị mất chuột tốt nhất là sau khi bấm phím End xong ta ẩn game bằng Ctrl+F8. Như thế vừa tiện làm việc vừa không lo chuột chỏ ra ngoài vùng khi bấm sang acc khác.
Biết đâu có em bạn hay ai đó dùng máy bấm nhầm chuột thì sao. Với lại khi bạn click chuyển sang acc khác sẽ thì acc kia sẽ bị trỏ chuột ra ngoài phạm vi cắm nhé. Mình hay bị sự cố này lắm . Chúc bạn sớm khắc phục để khỏi mất oan TM
Mình cũng rất bị giống chủ top mà ko biết vì sao kể cả cho xoay vòng 3 lần end rồi vẫn bị. Ko nhầm con mg mặc lôi phong đứng ngoài vipK3 hôm nay của chủ tốp
Nếu không phải vì "âm mana" thì có lẽ chuột của bạn đã đặt ngoài phạm vi tấn công quái như: vô tình dịch chuột, chuột để đúng không đúng vị trí khi xuất hiện quái đúng vị trí chuột vô tình nhân vật bị di chuyển ra chỗ Mg không thể tấn công (trường hợp hay gặp nhất tại K3)... Bạn có thể auto (phím Home) hoặc chỉ chuột vào người nhân vật auto (phím End 3 lần) hoặc bấm bảng A để khắc phục.