Thắc mắc đề nghị @fantansymc giải đáp giúp

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi lionsimba, 21/8/15.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. tôi có 1 ID diễn đàn sử dụng đã lâu lúc thay đổi thông tin xong DĐ đòi xác nhận = mail và SDT mà mail xác nhận thì không thấy nhắn tin theo cú phap thì chir mất tiên mà luôn báo sai cú pháp với không thấy mã phù hợp hoặc loại trả về nội dung của site không chính xác là sao
     
  2. saivado1

    saivado1 SuperMan

    Bạn đã dùng đúng số điện thoại đã đăng ký chưa? Email đăng ký có thực sự tồn tại? Bạn vui lòng cho mọi người biết cú pháp bạn SMS thế nào?
     
  3. 3. Để biết UserID (số thứ tự, số báo danh) account diễn đàn của bạn , soạn ON Account ID rồi gửi 8085
    không phải 1m bạn ấy đâu anh. em soạn tin để biết UserlD thì được báo ních FANTASYMC đã có người tạo rồi
     
  4. saivado1

    saivado1 SuperMan

    @1stMU : ID em tạo là của admin đã tạo là phải rồi. Không phân biệt chữ thường chữ hoa.
    Còn mã UserID có thể vào thông tin tài khoản là có, không cần SMS cũng được.
     
  5. em định lấy mã để đổi thử MK tài khoản mình mà chứ có tạo thêm cái đó đâu anh.
    em làm đúng theo thứ tự mà anh

    1. Kích hoạt tài khoản: soạn ON Account UserID rồi gửi 8085
    2. Đổi mật khẩu diễn đàn: soạn ON Account UserID PassMới rồi gửi 8085
    3. Để biết UserID (số thứ tự, số báo danh) account diễn đàn của bạn , soạn ON Account ID rồi gửi 8085
     
  6. cái vụ này đau đầu quá adm với mod ơi :)
    sms mãi mà vẫn k được e kệ nó rồi chả thèm nt nữa
     
  7. Mi thông tin đều chính xac.cus phap tn theo huớng dẫn cung không đuợc.
     
  8. saivado1

    saivado1 SuperMan

    @1stMU : em soạn sai cú pháp rồi.
    Giả sử với ID 1stMU. ID này của em không phải mới nên không phải kick hoạt, mã USERID của ID này anh thấy là 98005. Em muốn đổi pass là: thoaga thì SMS từ sdt đăng ký theo cú pháp:

    ON Account 98005 thoaga
    Rồi gửi 8085.
     
    ZzsuolzZ88xx1stMU đã thích.
  9. mod giúp luôn thế h muốn nt ( pm rriêng vào chổ nào , tim nãy h ko ra
     
  10. sao a lại cho thoả gà mà không phải là thoaPRO
     
  11. nói thật chứ cái vụ này thấy đau hết cả dầu.chẳng hiểu ra làm sao cả
     
  12. loàng ngoàng còn hơn cả lấy mut của acc chính chủ về account game ấy chứ
     
  13. saivado1

    saivado1 SuperMan

    @lionsimba ,@chuSongbac@piazozip : thông tin bạn cho là đúng là thông tin nào? Bạn vui lòng viết lại cú pháp ra đây tôi có thể giúp bạn biết bạn sai chỗ nào?
    @Anh Là Dân 79 : bạn là một ID chưa đủ điều kiện để inbox/đối thoại riêng. Bạn hoạt động tích cực và không vi phạm Quy định diễn đàn sẽ sớm có thể inbox/đối thoại riêng.
    Vấn đề về cách quản lý ID không rõ chỗ nào bạn có thể hỏi tại đây. Nếu chỉ cần bạn và tôi biết nhưng không inbox riêng được tôi sẽ inbox riêng tới bạn để bạn có thể trap đổi tại đó.
     
    1stMU19viettri đã thích.
  14. cái này có cần thiết phải thực hiện không các bác?
     
  15. @saivado1 nội dung tin nhắn la ví dụ:
    ON Account 47572 gui 8085 đây là acc đã sử dụng lâu rồi nhé
     
  16. saivado1

    saivado1 SuperMan

    @lionsimba : Bạn đã sai khi thực hiện cú pháp soạn tin nhắn này ở chỗ:
    1. Cú pháp: ON Account USERID gui 8085: chỉ dành cho việc kíick hoạt ID diễn đàn mới đăng ký hoặc mới thay đổi địa chỉ email, mục đích của cú pháp này là để lấy được mã xác nhận để điền vào ô xác nhận => Thành công ID chính thức được hoạt động tại diễn đàn GamethuVN.net
    Bạn phải dùng đúng số điện thoại đăng ký ID đó mới có thể kick hoạt ID để lấy mã xác nhận.
    2. Với cú pháp bạn soạn: ON Account 47572 gui 8085
    Và tôi kiểm tra được biết ID có số USERID là 47572 ứng với ID: outlaw
    Đó là ID của bạn phải không?
     
  17. Chuân rồi mình mới thay email nên làm thế mà
     
  18. saivado1

    saivado1 SuperMan

    @lionsimba : ID đó của bạn là outlaw? Nếu ID đó của bạn số điện thoại đăng ký outlaw là gì? (bạn vào chi tiết liên hệ post ảnh mục danh tính lên tôi và các bạn khác kiểm tra số điện thoại đăng ký acc đó)
    Bạn vui lòng trả lời thẳng câu hỏi không kéo dài thời gian, kéo nhiều comment và trả lời không rõ ràng.
     
  19. Tio ví du la dãy số như vậy chứ đó k phải là id của tôi.id của tôi là @huan0000
     
  20. saivado1

    saivado1 SuperMan

    @lionsimba : để có thể giúp bạn rõ và chính xác bạn cần dùng đúng ID cần hỗ trợ, sao phải ví dụ một ID khác để rồi thử với ID của mình.
    Bảo sao không làm được. Vậy:
    Bạn vào chi tiết liên hệ post ảnh mục danh tính lên tôi và các bạn khác kiểm tra số điện thoại đăng ký acc đó là gì? Mã USERID của ID @huan0000 là gì?
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này