Thắc mắc không nhận được tin nhắn xác thưc

Discussion in 'Hà Nội' started by cubong2010, Aug 9, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. tình hình là e có lập cái nick diễn đàn và đã gửi tin nhắn lấy mã xác thực qua sms nhưng đợi mãi chả thấy tin nhắn chả về gì cả.trong mail cũng ko thấy có gì cả.e đã thử 2 nick nhưng đều chưa nhận đc.bác fan và mod xem fix lỗi giúp e cái
     
  2. Vụ việc tạo tài khoản diễn đàn mới hình như tạm dừng mấy tháng rồi, cách đây 2-3 tháng mình có tạo cho ng bạn nhưng ko đc, có gửi yêu cầu lên box HN để ADM xem xét và khắc phục nhưng vẫn ko đc, lâu dần rồi thôi chẳng tạo mới nữa.

    Cũng có rất nhiều a/e ko nhận đc hồi âm liên quan đến id diễn đàn, điển hình như bạn @thanhps đã "SOS" mấy lần đến ADM để đc giúp đỡ về id diễn đàn cauchuong mà vẫn chưa đc.

    Mình cũng rất hay theo dõi trên dđ, đặc biệt là box HN nhưng chưa thấy ADM trả lời về vấn đề trên (có thể ADM đã trả lời nhưng mình ko biết).
    Theo cá nhân mình nghĩ ADM @fantasymc rất quan tâm tới ý kiến cũng như những góp ý của a/e nên có thể vì một lý do gì đó (ko thể đoàn mò:D) mà ADM chưa thể hoặc ko khắc phục lỗi đó.
     
    cubong2010 and thanhps like this.
  3. id cauchuong ko có vấn đè gì vs fantasymc cả cậu à,mà id đang dùng bt tự dưng cứ báo sai mk, kể cả đăng nhập = mail cũng sai mk mới bực chứ ( vẫn vào mail bt)
     
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page