Thắc mắc Hỏi Ngu về vấn đề exp tân thủ

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi H7Cong, 1/8/15.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. Mình có 1 mg 8x reset và 1 mg mới rs 3 lần . 2 acc cùng reset chung nhưng điểm kinh nghiệm khi pt cùng nhau thì mg 8x chỉ = 1/2 mg mới tạo. Cái này có li do gì không bà con chỉ giáo với
     
  2. bạn kiểm tra xem đã đăng ký bảo vệ ac cho con MG 8x chưa nếu chưa đăng ký chỉ dc 15% thôi
     
  3. Bạn hiểu sai câu hỏi của bạn @H7Cong rồi, cái bạn muốn nói là % hay đăng ký ip ko liên quan đến sự chênh lệch exp cho 2 nhân vật trong cùng party (chênh lệch exp chỉ liên quan đến các pet và cs thôi) mà nó chỉ liên quan đến % exp tăng nhiều hay ít cho cả TEAM pt khi pt nhân vật chính chủ hay không chính chủ thôi.
    Cái mà bạn thắc mắc hình như không thấy ADM thông báo trên web. Theo kinh nghiệm của ace thì nhân vật càng rs ít thì nhận điểm exp khi luyện lv reset càng cao (như 2 acc của bạn đó, rõ ràng cùng TTD, cùng pt mà acc rs thấp hơn lại nhanh max 400lv hơn:D)
    Cũng như trong ngày bạn reset <10 lần thì thấy nhanh, còn càng rs nhiều trong ngày thì càng lâu max 400lv như >10 lần = hơi lâu, >15 lần = lâu, >20 lần = rất lâu, >25 lần = cực lâu=))
     
    Last edited: 1/8/15
  4. TTD 35% và 15% bạn đăng ký bảo vệ ác sẽ đđực 35% khi pt đó
     
  5. kiểm tra lại lv 2 đứa nó xem có = nhau ko nhé
    vì mỗi lv sẽ nhận dc exp tương ứng
     
  6. Kể cả khi 2 char cùng level nhưng số lần reset thấp hơn sẽ được nhiều exp hơn. Tớ cày ttd cũng khá lâu nên tớ biết. Bác Fan có cài công thức chia exp theo cả số lần reset của nhân vật nữa. Cái này chỉ Fan biết thôi. Còn muốn kiểm chứng bạn cứ lấy 2 char ra mà cày chung cùng là level 10 sẽ thấy sự chênh lệch. Char rs thấp luôn ăn exp nhiều hơn.
    Thân,
     
  7. Thì cứ thử 2 con cùng rs xem biết ngay
     
  8. nv rs thap điều kiện chưa đạt lv 4xx sẽ có điểm ex cao hơn . . bạn cứ set từ 50 trở đi sẽ khác hẳn
     
  9. Vậy cả 2 acc cùng ăn CS thì thế nào hả cậu . Nó có chênh lệch điểm exp ko .
     
  10. có chứ bạn thực tế cái vấn đề này theo mình hiểu thì nó giảm tải cái đua top ngày đấy . víu nhé top ngay đc tínhc ho nv rs từ 50-500 < rs thoai mai > nhưng sau mỗi lần bạn rs < trong ngày> ẽ sẽ giảm nếu an cs tm bạn thấy rõ nhất từ lần 12 trở đi còn . rs < 50 lần bạn rs 1 ngày là xong n nhưng thực tế thì k cần chỉ cần tm thôi là xong đc rôi ex cao mà
     
  11. cái này từ lâu rồi mà
    rs<< 10 lần exp gấp 2 lần rs >>>50 lần
    lên 2x, 3x, 4x là ẽp nó giảm dần về bt
     
  12. Vậy thì cày có vẻ lâu quá. Anh em nào hướng dẫn mình một số bãi cày lv cho tân thủ RS <<<100 lần với
     
  13. đam khoang 70-80k thif chỉ có vip kanturu2 bạn nhé còn ko thì bạn cố dẻo miêng lên arena xin pt . nói thật bạn ko có đồ và tự cầy thì thật khó kanturu vip chỉ co 2 bãi thoi vip và gần vip . sv8 2 bãi sv7 2 bãi các sv khac thì ho cầy skill lúc nào cũng tình trạng full giai phap cho bạn là phải đầu tư nếu tưk cầy còn ko đầu tư thì phải mượn đc cave train . arena gio hỗn loàn lắm bạn cũng ko xin đc pt đâu
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này