Thắc mắc point VC

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi Hammer.HD, 23/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. Em có thắc mắc nho nhỏ như thế này : tình hình là các cụ đổi tên thì mất phí point Vc vẫn đc bảo lưu thế các cụ mà chuyển giới tính lại ko đc bảo lưu point Vc vậy các bác?
    Rõ là đổi giới tính thì tên nó vẫn vậy, giới tính nó vẫn là đàn ông or vẫn là phụ nữ(e ko nói trường hợp các bác tự hoàn or ghép chym nhá) thì trên nguyên lý là vẫn yêu đc chứ các bác. Mong ad xem xét vụ này để ae đỡ vất vả.
     
    ZzsuolzZ88xx thích bài này.
  2. như bác thử hỏi xem ck đi chuyển giới, trym bé lại, ngực to ra
    >>về nhà vk nó có bảo gì ko????????????
     
  3. Mình đang nói là chuyển giới như trường hợp, QB chuyển Bk, cómkhi chym to ra chứ đâu có bé lại, bạn ko đọc kỹ thì đừng nói linh tinh, chuyển class cùng giới tính nhá.
    Cái này nói chuyển giới thực ra giống phẫu thuật thẩm mỹ thì đúng hơn đó.
     
  4. Tất nhiên ko dc rồi , QB sang DK mất point VC nhưng từ DK về lại QB như cũ thì có thể phục hồi p vc :)
    Giới Tính + chủng tộc phải như ban đầu nhé .
     
  5. chỉ hỏi bác 1 câu đơn giản là như thế này
    vợ của bác có muốn bác chuyển giới không?
    và bác co thể nhìn vk mình đi với thằng ck khác không?
    và bác có để vk mình lấy 2 ck hay nhiều hơn nữa
    ai cũng vậy thôi bạn à...
    phải được cái nọ mất cái kia chứ có ai hoàn hảo cả đâu...
     
  6. Thế theo bác đổi tên thì sao? Mình đang bảo đây là phẫu thuật thẩm mỹ nhìn đẹp zai hơn thôi mà, như bjo nhiều người đầu tư cho vk nâng ngực, sửa mũi,.... Vẫn ổn mà. Chuyển sang class khác mà giữ nguyên giới tính thì ko khác gì ông đầu tư cho vk ông đi làm đẹp or vk ông đầu tư cho ông đi làm đẹp thôi. Còn chuyện ông chuyển từ boy sang girl nó khác hẳn mà. Ông đi phẫu thuật thẩm mỹ xong thì ông vẫn là ông, còn ông chuyển giới từ boy sang girl thì ông thành bà rồi còn đâu nữa?
     
  7. thế nào là làm đẹp? thế nào là đổi chủng tộc?
    đổi chủng tộc ở đây khác nhau hoàn toàn!!!
    phẫu thuật thẩm mĩ liệu có làm cho 1 thanh niên đang từ gồng máu để trở thành cưỡi ngựa được không?
    1 thanh niên đang cầm vuốt mà lại láo nháo cầm sang khiên + gậy đc không?
    một thanh niên chả có buff gì trong công cuộc ăn chơi tự nhiên có thể buff mns?
    đó đâu phải là phẫu thuật thẩm mĩ? đó là thay đổi bản chất
    vợ mình nó yêu cái bản chất của mình
    chứ xấu thì đi thẩm mĩ về nó chỉ yêu thêm thôi :">
    chứ tự nhiên bảo nó yêu 1 thằng bản chất khác nó có đồng ý không?
    thực chất của việc bỏ point vợ chồng khi đổi chủng tộc là để mấy ông MG max dư rồi muốn đi pk không có đất dụng võ nữa
    giờ nếu bạn là 1 mg max dư, max vợ chồng, đổi chủng tộc không mất point thì bạn sẽ làm gì??? chắc chỉ cày lên 2k rồi relife hoặc PHTS nhỉ? đến lúc ấy liệu bạn có còn thân thiết với MU?
     
    tombaby27 thích bài này.
  8. như cậu nói phỗ thuật thẩm mỹ là làm đẹp đúng không?
    không sai phỗ thuật thẩm mỹ là làm đẹp với mình nhưng vẫn phải giữ nguyên chủng tộc ok chứ
    chứ đổi chủng tộc và phỗ thuật thẩm mỹ là 2 cái hoàn toàn khác nhau
    nên cậu lập tốp ý kiến góp ý với bác fan là thêm chức năng phỗ thuật thẩm mỹ chứ đừng có tiên đấy là đổi chủng tộc luôn
    mình xin nhắc laji 1 lần nữa là " đổi chủng tộc" với phỗ thuật thẩm mỹ nó khác nhau hoàn toàn cậu nhé...
    2 cái này không thể nghĩ nó giống nhau được
    có khi nào dk buff mns còn suol lại gồng máu không nhỉ?
    dk deo cánh Siêu thời gia và suol đeo Sieu quền năng không nhỉ?
    vân vân vân và vân ...............
     
  9. cày bao lâu và cần rs bao nhiêu max poi VC các thánh
     
  10. làm sao mà đc cơ chứ như thế có mà mất cân bằng giới tính hết . bác đang dk - mg cày rs nhanh sk cũng nhanh sau đó bác về lại dk thì sao nhỉ k thể đc đâu bác ơi
     
  11. cai đổi tên thôi thì nó khác còn đổi chugn tộc mà như bạnnoi thì nó loan hết lên à > dk giờ đang hot ko vi cái poin vc thì ng ta đôit hết rrồ vídu ss10 dl lên ngôi thì lại đổi hết dl à cái này ae chắc ai cũng hiểu
     
  12. Đỡ mất time cày point vc thôi mà :( nghĩ mà thấy nhọc quá.
     
  13. cái đỡ của bạn nhưng thiệt hại k hề nhỏ vs adm và những ae đang chơi đó bạn ak
     
  14. 1. Chi phí đăng ký kết hôn : phụ thuộc vào tổng số lần rs của 2 vợ chồng. 1 lần rs = 1 triệu zen
    2. Quyền lợi: Mỗi lần đối phương reset, bạn sẽ được nhận point thưởng theo bảng dưới
    3. Điều kiện tham gia chương trình : bất cứ nhân vật nào đã reset ít nhất 1 lần của MU HN SS8. Số lần rs của vợ và chồng chênh lệch không quá 500. Tuân thủ chế độ 1 vợ 1 chồng
    4. Point này sẽ mất đi khi xảy ra 1 trong các trường hợp sau:
    _2 vợ chồng ly dị
    _1 trong 2 người đổi chủng tộc
    _1 trong 2 người đổi tên , chuyển sang account khác hoặc rao bán trên chợ ảo

    Bảng point thưởng vợ chồng: (click để xem)
    Mỗi khi reset, đối phương sẽ nhận được 20 point.
    Nếu nhân vật của bạn rs < 300 lần, mỗi khi đối phương reset bạn sẽ nhận được thêm +50% số point vợ chồng theo quy định (nhận được 30 point so với quy định 20 point)
    Nếu sau khi kết hôn, 1 trong 2 người không reset và số lần chênh lệch vượt quá 500 lần, điểm point kết hôn nhận được sau mỗi lần reset sẽ chỉ nhận được 1 điểm
    Magic Knight Soul Darklord Fighter Lưu ý : Point vợ chồng bắt đầu tình từ những lần reset sau khi kết hôn, không phải tính theo lần reset đã có của vợ/chồng. Bạn chỉ nhận point từ việc reset nhân vật, KHÔNG được nhận point do các thao tác tăng lần reset khác như dồn reset, thưởng reset ...
    khi vợ là ELF 20 20 20 20 20
    khi vợ là Summoner 20 20 20 20 20
    bạn tham khảo nhé . và có thể tự tính ra đc . Nếu bạn cày Poi VC khi còn là ttd sẽ rất có lợi > thời gian max phụ thuộc vào lần rs của cậu 1 ngày đc bnhieu :)
     
    congxmst3 thích bài này.
  15. Đổi tên tính ra cũng mất point vc. Nhưng đc trả phụ phí để giữ lại point vc mà. Nếu đổi gtinh cũng đc trả phụ phí vậy có ổn ko?phụ phí cũng có thể tương đương or cao hơn việc bạn cày lại point vc mới cũng ổn mà.
     
  16. nhưng vấn đề là mặt bằng chung bạn > vidu bạn cày lại max vc chi phi khoảng 20 < rs vip 2 chua tinh cs > bạn cay trong 2 thang va san sang trả phí 30k để k mat thoi gian cày nhu bạn nói là cho bảo luu poin vc > thoi gian do bạn cày skill cũng đc 500kill > mất cân bằng ở đây là người ko có kinh tế và họ phải cầy lên thì sẽ thế nào có phải họ đã thua bạn 500 skill rồi ko

    1 -nếu nhân vật của bạn rl về 500 lần hoặc nhân vật nhân poin rs trên 300 thì bạn cứ tính thế này nhé
    mua 1 em baby bạn có 5k vc tổng 20k-5k=15k 15k/20=75x rs
    trung bình 1 ngày bạn rs đc khoang 14 -15 lần 750/15=50 tức 50 ngày
    điều kiên 2 nhân vật ko đc chenh nhau 500 lần rs
    2 nếu nhân vật bạn rs dưới 300 lần
    poin baby đc 5k vc thiếu 15k 15k/30=500lân rs
    cứ thế bạn sẽ cầy trong bao lâu là do bạn
     
    Last edited by a moderator: 24/7/15
    congxmst3 thích bài này.
  17. Cái ông top này nghĩ thì người khác nghĩ ra cách đây 10 năm rồi. Ngồi ý mà mơ. Ko mất point vc để nó loạn sv à. Ko thế thì khi nào cày sk về mg. Ko cày sk lại sang dk. Phá lại về soul à. :)) tỉnh ngủ rồi tụt xuống đất đi. Bay cao quá rồi đấy
     
    Hammer.HD thích bài này.
  18. Vậy thì 100% cầy point vc bằng mg hay suol.max vc cái đổi thành dk dl qb đi xúc nhau ngay
    Đơn giản nv nên k đc
     
  19. Nếu bác đổi tên cũng giống như ng làm giấy khai sinh khác.nhưng bản chất của con ng ko thay đổi. :D
     
  20. đang thế như thế này ông đi phẫu thuật thẩm mỹ thành tây thì xem vợ ông còn nhận ra ko , đã phẫu thuật còn đòi dữ poin vc thì để mà loạn ah
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này