1 lần nữa mời manhplaza.

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi Giấy Trắng, 5/8/13.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. Giấy Trắng

    Giấy Trắng Gian hùng thời loạn

    Mình cần Chủ acc vào nói rõ, có ý kiến chứ không phải người này người kia.
    Vì sao ? Vì các bạn không thể quyết định thay Chủ acc được.
    Bạn không phải có hàm ý Kích động bạo lực như vậy, tôi rất bức xúc về Susian nhưng sau 1 thời gian bạn ấy không đến thì tôi đã dừng rồi đấy.
    Tôi làm nghĩa vụ của 1 người bạn suốt 6 7 tháng liền rồi mới tấn công.
    * Chú thích : Map nghĩa là ấn M lên và chọn Arena, Acheron, ...

    Anh Mạnh có nói : thù với ai anh tìm người đó, vậy sao anh để người mượn acc anh làm vậy ?
     
  2. Hiếu nên nhớ 1 điều : " Chủ Acc sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về Acc của mình " . Bất kỳ ai cầm, không cần biết, chỉ cần biết tên nhân vật trong Game mà xử lý. Sau này nếu chủ Acc có muốn thanh minh thì sẽ tính sau. Con giờ thì không cần phải loằng ngoằng thế này đâu.
     
    Giấy Trắng thích bài này.
  3. Giấy Trắng

    Giấy Trắng Gian hùng thời loạn

    Em hiểu lời anh nói, nhưng Chủ acc chắc chắn có tiếp tay ở đây và em muốn giải quyết trong Hòa bình.
    Chứ không phải hơi tí là chiến tranh mệt mỏi như HaoHuu + vercase + ChanTinh, Home + NGHEAN + KeMeTao, ...
    Anh ấy cũng hơn 30 tuổi rồi, em nghĩ anh ấy đủ chín chắn và sự trải nghiệm để hiểu những gì em nói và quản lý tài sản 1 cách đúng đắn.
     
  4. mày xem OCT max RS song có thây xuất hiện ở arena kô mày nhìn lại xem bẻm nhau phải là Sat Thủ chứ sao làm dc Hero :D
     
  5. Diệt cỏ phải diệt tận gốc >>> Vậy ai thù OCT thì cứ đến bãi Anh3mTao mà fang cả tem thôi :))
     
  6. sao mày cứ nói nhiều thế , mày muốn chơi cả G tao sẵn sàng vác chủ G vào đối địch nào , Loren sv2 quán rượu nhanh mày còn mày éo dám thì im đi loại rr , vào game pm char mrkay chủ G KB tao đang cầm đây .
     
  7. ấy chết,em đang muốn yên lành để em vs a phát relife lần 2 anh à :">
     
  8. báo cáo đại ka bẻm OCT thôi nhé đừng bẻm Bx là Ngọt :D
     
  9. Giấy Trắng

    Giấy Trắng Gian hùng thời loạn

    Hoabinh111 : Tôi nghĩ bạn giống 1 người tên tôi không nhớ, Guild ... ( không muốn nói ra ).
    Hắn cầm DK vào xiên toàn bộ khu vực tôi cày, đến lúc hỏi ra thì như sau :
    - Hắn không có 1 cái acc nào trong Game, toàn bộ acc là đi mượn.
    - Anh em của hắn bảo vệ hắn vì hắn là em. ( ít tuổi )
    - 1 Người thuộc dạng anh cả trong Guild ấy, người mà tôi Tôn trọng trong Guild ấy đã Chửi tôi ( chỉ vì tôi hỏi : Anh cho em xin tất cả các nhân vật nó đang cầm ).
    Từ đó tôi rút lui trong im lặng.
    hoabinh111 bạn rất anh hùng, chửi cũng chả kém con cháu nhà thằng nào, vậy bạn anh hùng trên cái acc đi mượn, có thể có sự tiếp tay từ chủ acc. Bạn có thể nói rằng : Ừ thì tao mượn, tao cứ pk được là được, chả cần đẹp. Nhưng bạn chỉ là thằng mượn acc ra oai thôi. =))

    Tôi tự hào rằng tất cả những gì tôi có trong Game Mu này là do tôi Chơi Game mà có, không hề xin hay trộm cướp của ai ngoài xã hội. Tôi chưa từng lừa đảo 1 ai và tôi khẳng định mãi về sau sẽ như vậy.
     
  10. hehehe, bãi mà bị phá thì ra bãi a mà cảy ^^. Cày ở bãi anh vui lắm :))
     
  11. Giấy Trắng

    Giấy Trắng Gian hùng thời loạn

    Ối giời ơi, kinh quá, mượn acc mà như này thì em sợ rồi. =))
     
  12. cần bảo kê SLL đây =))
     
  13. Giấy Trắng

    Giấy Trắng Gian hùng thời loạn

    ý anh ấy là theo cái giọng của hoabinh111 thì cũng tương tự.
     
  14. OCT ko cày skill thì không bem, cứ phải Bxkipdamme thôi :))
     
  15. Lại hót rồi uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp cho lên trang chủ
     
  16. Y hệt ấy chứ :)). REVA nó bem cả tem mà :))
     
  17. Giấy Trắng

    Giấy Trắng Gian hùng thời loạn

    Điều cuối cùng tôi muốn nói trước khi off để Ôn thi ( mai đi thi ) : Chủ các acc Guild KhungBo quá tin tưởng khi để người mượn acc lộng quyền đến như vậy, đến mức sẵn sàng cầm acc chủ Guild thách thức đối địch.
     
  18. Hot thế nhỉ..............................
     
  19. Nếu mà yên ổn thì em đâu phải khổ sở out G tạm xa anh em =)) và lão phát cũng k phải chạy quá xa để vào tận bãi trong cày top ha ha
     
  20. Bx nó đang mang bầu lên ngại sát sinh K thong củm ai PK là em chạy :))
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này