Hiện Tại Tôi Thấy Trang Nạp Thẻ Có Cho Nạp Thẻ Viettel. Hí Hửng Chạy Đy mua 2 Cái 100k Về Đê Mua Cái ACc 4xx=20b Nạp Mãi Không Dc Nó báo như thế này. Đã Chụp LẠi cái Ảnh keke. CÁc Mod Vào Xem Để Giải Quyết.
Từ chỗ Nhà Tớ Đến chỗ Bán Thẻ LÀ 6 cây Số. Mà Mua 1 cái Với Giá 24k Mỗi Cái + thêm 4k Thế Là Tớ NGại Đy mua. Mà Bác Kia bán Thẻ À BÁc Là Trung Gian nào Trong MU BV
Chữ (TRUNG GIAN THIEN MENH) To đùng lại hỏi Trung Gian nào trong MU BV Tôi bán thẻ quá TK-NH số lượng 300k VND trở lên^^
Thẻ VT không nạp đc đâu, tớ nạo đợi hơn 12 tiếng còn ko đc, anh GT pm yahoo bảo chưa cho mạng VT nạp, đề nghị lấy lại thẻ đi, bạn nạp vào ĐT đi, không qua ngày 9/3 lại ko đc KM. tớ cũng bị đúng như thế và chiều qua anh GT đã pm yahoo bảo lấy lại thẻ đi.