( Thảo Luận ) MUHN

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi Anhsonls, 22/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. Thanks bạn! Mình ra quán hỏi mấy đứa chơi CF(hack loạn lên) chúng nó cười mình! Nhưng không sao, mình thích, gắn bó với MU HN cũng khá lâu rồi, miễn là mình thích!
     
    Anhsonls thích bài này.
  2. Gơờ toàn MU mới sinh ra. Đc vài tháng thì close sever mà nhiều ng` đâm đầu vào cũng thấy lạ. Nạ bao nhiêu thẻ vào ôồi cuối cùng đc gì. Đc những admin đấy bùng. Mà cái cốt lõi của MU ở đây là MUHN của 8 năm trước và giờ đã phát triển như bi giờ mà k ai nhắc đén, cũng thấy lạ thật
     
    Anhsonls thích bài này.
  3. CoBePhaLe

    CoBePhaLe Guest

    thầy chấm cho em 6 điểm bài này onion29
     
    Last edited by a moderator: 23/11/11
  4. hehe tớ tự nghĩ sao viết vậy chữ chẳng thức để soạn gì cả :D.lúc sáng đang viết thì ma ma gọi nên 1 lúc sau lên viêt nốt, thực ra ai cũng viết dc chẳng qua mọi người có thể bận chưa nói ra suy nghĩ thôi:D
     
    KipLamTrai thích bài này.
  5. Văn hay quá :">
     
    Anhsonls thích bài này.
  6. [Vip] BoyCongTu

    [Vip] BoyCongTu Lãnh Đạo Trận Chiến

    MUHN tồn tại và phát triển từ năm 2003 đến giờ. nay đã sắp tới 2012 rồi
    1 quãng thời gian thật dài. ko như các MU khác chỉ tồn tại trong mấy tháng là sập tiệm ...!
     
  7. ThutiCoi

    ThutiCoi ๑۩۞♥HậnEmYêu♥۞۩๑

    Tình yêu ơi em ở đâu ? Thời hoàng kim nay đâu rồi . Mà chỉ còn lại một chút niềm đam mê và thay thế cho Yahoo vào chém gió mà thôi.
     
    damcongtu thích bài này.
  8. CoBePhaLe

    CoBePhaLe Guest

    văn thơ lênh láng chảy tồ tồ.. đêm nằm với vợ Đ.ái ra thơ.......:))
     
    Last edited by a moderator: 23/11/11
  9. 1.0 huy hoàng là thế , cư dân nhiều, đồ nhiểu, rẻ PK thì cứ cả ngày cả đêm , không vào Mu thì thôi vào thì đen ngịt 8-> nhớ thời kỳ học cấp 3 cày mu quá. Còn nhớ hack nữa chạy limit cả sân :D
    Đợt chuyển qua SS3 nản quá không có thời gian vào chuyển mình bị pạch mất set RX FUll+13 W2 Full+13 2kr vs pendan Full thần +13 nguyên cả cây èo éo eo nản.
    Đã bỏ nó lâu rồi nhưng khi tìm kiếm hay đọc in tức trên mạng lại thấy cái sân chơi ấm cúng và đầy nhiệt huyết của anh em , thế rùi lại Đăng ký chơi , khổ nổi ngoài mu hình như mình chả thích chơi trò gì khác nữa .:)
     
    Anhsonls thích bài này.
  10. chơi PIKACHU hay lắm đới hay bắn gà cũng dc đới :D
     
  11. Mình cũng chơi từ thời 97 1.0 cũng nhiều thời gian những kỷ niệm nhớ nhất là thời ss3 có nhiều vụ nhớ cả đời hok bao jo wen vì cũng tin người lên và bị người đó hack acc rồi xin lại hok đc mà phải bỏ tiền ra lấy lại về và tính tiền theo lần rs mà ng bạn đó kày hộ. buồn vì những chuyện hok đâu vào đâu cả.
    trước chơi acc mottramcan nv tobung khổ vì ông kễnh này lắm rồi cũng bỏ mu cũng hơn 1 năm rồi lấy vợ sắp đón 1 đồng chí ra đời đến jo quay lại với mu.
     
    Anhsonls thích bài này.
  12. con sou này ss3 toàn tràn bằng mưa băng tuyết hay tràn ở bãi quái cây trên máp vip
     
  13. đúng là tâm huyết quá. Tất cả những người chơi MUHN đều gọi là chơi với kỉ niệm.
     
    Anhsonls thích bài này.
  14. Lâu ghê không vào DĐ. bài viết rất hay. và ý nghĩa bạn àh. vài lần mình bỏ MU rồi mà vẫn chưa bỏ được. :)).
     
    Anhsonls thích bài này.
  15. Diệu Hân

    Diệu Hân Game thủ con

    Có từ lâu nhưng vẫn mang tiếng là MU lậu lên không lôi kéo được nhiều người chơi cho lắm
     
  16. đi quán nét nào người ta cũng hỏi MU gì ? mình trả lời MU hà nội, người ta ??????
    :)) cũ rồi mà vẫn còn chơi ak.... sao không chơi Mu khác đj ..........
    thế mà mình vẫn chọn Mu hà nội, thế mới đểu CHỨ :)
     
    Anhsonls thích bài này.
  17. ông này viết hay quá . . mà đúng với sự thật . bạn bè hỏi bây h có nghịch game gì ko . Nói . mình chơi MUHN . => bây h mà vẫn chơi MU HN àh .. nhưng ai biết rằng đó là thứ gọi là Đam Mê =]]
     
    Anhsonls thích bài này.
  18. letunghd

    letunghd Berlin Mùa Lá Vàng

    đúng cảm xúc thứ thiệt, chỉ có người yêu và mếm muốn đi đến nơi chân trời góc bể với game mới có thể viết được
     
    Anhsonls thích bài này.
  19. SeeLells

    SeeLells <font color=green><b>_BusiNess_</b></font>

    ^^! giờ 95% memb chơi MUHN tại gia ^^!
     
    Anhsonls thích bài này.
  20. letunghd

    letunghd Berlin Mùa Lá Vàng

    Và đến 75% là các member đã có tuổi.vì thế phải có chiến dịch mới
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này