TP ban thaohunghb hỏi về cách mua thẻ từ xa a PM lại ngay chỉ sau 35phut đồng hồ.Đây là TP của bạn thaohunghb http://diendan.gamethuvn.net/showthread.php?t=97527 Các mem khác có muốn PM thêm cũng k đc vì TP đã bị khóa ngay sau câu trả lời của a. Vậy có công bằng k khi mấy ngày qua có bao TP hỏi và kêu gọi ADM và BQT cho câu trả lời về vấn đề hack tràn lan tại SS4 hiện nay. Kính gửi ADM .
Vậy nên tôi mới nói k công bằng là như vậy. Việc nào thì là 1 ng đúng đầu cũng phải cho ng dứoi sự an tâm và nể phục chứ. Đó k phải là vấn đề ở đây bạn à
Có thể vấn đề kia ADM chưa kịp trả lời đc mem, or đó là những vấn đề khá nhạy cảm ? Dù sao thì cũng tk"s cho bạn phát vì đã nói lên thắc mắc của bn member khác.
Cảm ơn bạn !!! Mong ADM ít nhất cũng có 1 câu trả lời về nạn HACK hiện nay. HAck đồ.HAck SDT đăng kí.HAck Trade ... Ngay đến đồ BH cũng ra đi mà k hiểu vì sao cả nên e và hầu hết tất cả các Game thủ rất hoang mang onion15onion15onion15
Tôi tình cờ vào lúc nào, thấy topic nào mà tôi trả lời chính xác được thì trả lời thôi. Cái này chẳng liên quan gì đến nồi cơm của admin hay các vị, vì người đó có mua hay mua thẻ reset của tôi hay không thì kinh tế MU vẫn thế thôi, đơn giản người đó hỏi về chương trình của tôi, mà không phải của admin hay người khác. Còn ai thắc mắc linh tinh và suy xét vô căn cứ về tôi và BQT, theo kiểu việc bé xé ra to thì vui vẻ nhận thẻ nhé. Nói thật một số ông không hiểu bị bệnh gì, mình là loại người hám lợi thì nghĩ người khác cũng thế. Vấn đề các ông hỏi gì về hack hiếch có phải vấn đề tôi phụ trách đâu? Tôi không có trách nhiệm trả lời các ông cái đó, còn bán thẻ thì chương trình này tôi mở ra vốn dĩ có lợi cho các memb chứ tôi được lợi bao nhiêu?