Gửi ADM về vấn đề Sim Điện Thoại hiện nay

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi Ý Chú Là Sao, 15/3/11.

?

Bạn đang dùng SIM gì

  1. Viettel

    13 vote(s)
    50.0%
  2. Mobi , Vina , Con Gà , VnMobile

    13 vote(s)
    50.0%
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. *Bợm*

    *Bợm* Guest


    Không mưa mày à :)) gió thôi :P tao muốn mày làm quất thôi :P
     
  2. meoluoi90

    meoluoi90 Chiến Binh

    bây giờ chơi MU đò rât giá trị, mong Admin quản lý chặt 1 chut để ng chỏi yên tâm hơn
     
  3. tao ko đi đâu giờ ra ngoài lụt lại ko thuyền

    leo đc chuyến xe bus về nhà mừng ko biết làm gì vừa cho lửa vào bình gas nổ cho vui rồi :">
     
  4. Mình k có ác cót :(. Buồn quá :-<
     
  5. Anh em bị hack có ai muốn làm 1 nhóm đi kiện bọn viettel ml ko?? để thế này chắc chả ai đc cầy yên ổn mất...
    Mà xem tin nhắn của khách hàng rõ ràng vi phạm quy định lòi ra rồi, viettel mang tiếng quân đội mà bát nháo quá...
     
  6. *Bợm*

    *Bợm* Guest

    Kiện = nt à :)) hack phải chậu thôi ông tg à =)) game này có được pháp luật công nhận không ;))
     
  7. taolahamoc

    taolahamoc Chiến Binh

    AE mất acc xếp hàng điểm danh,mình mới bị mất 2 acc cày lồi mắt vài tiếng xong.buồn
     
  8. vừa gọi đến tổng đài VT hỏi . nhân viên trả lời là ko có chuyện đọc đc tin nhắn . để đọc đc tin nhắn của khách hàng thì cần rất nhiều thủ tục giấy tờ ..........nhưng mềnh nghĩ trên cơ sở pháp lý thì là vậy . còn thực tế nó đọc trộm thì ai biết đâu mà lần :(. Vừa đổi hết 1 loạt thông tin + chuyển sdt sang 1 cái sim vina ( chả ai biết) :))
     
  9. Mai đi kiện luôn. Sao phải xoắn :>
     
  10. mình cũng hỏi đến tổng đài viettel cũng dc trả lời caulaumoikhung, để mai hỏi ông anh làm chi nhánh viettel xem, mình tin là nhân viên viettel đọc dc,nó nói thế để cho là tốt
     
  11. Xin lỗi Bợm vì vừa nãy chém gió linh tinh trong box tố cáo ở tp của cậu, mình đọc không hết nên ko hiểu rõ vấn đề.
    Mình có thể kiện bọn nhân viên vt ml lý do đọc trộm tin nhắn và lấy vụ mất đồ làm bằng chứng, mình nghĩ không ảnh hưởng tới game đâu.
     
  12. kiện kiểu này rất khó bạn à .
     
  13. Lý do như ông tôi có mà lấy lý do hàng loạt :(. Cái qtrong là MUHN nó là MU lậu $-). Ai có thể tin đc ông :-?. Haizz
     
  14. có thằng bạn chuẩn bị vào làm ở tổng đài viettel đây . Ai có nhu cầu xin để lại tên acc và sdt đăng ký nhé :))
     
  15. *Bợm*

    *Bợm* Guest

    Không phải khó mà gần như vô tưởng :)) vì không có bằng chứng, bằng chứng nào các ông cho rằng nó xem được tin nhắn của mình, tất cả chỉ là giả thiết, biết với nhau vậy thôi ;))
     
  16. Cưng ơi. Ông già e vừa đi Lạng Sơn về, mua 3 con vịt quay =P~. Ngon nhắm =P~. Uống rượu hem :>
     
  17. Thế là từ nãy toàn ảo tưởng xóc lọ khan rồi :>
     
  18. *Bợm*

    *Bợm* Guest

    Được đây, tửu song phải có tý sắc cơ :-< mò lên ngày nào :x
     
  19. lại 1 bài viết hay có ý nghĩa nữa ra đời . MUHn phải quy hoạch lại vấn đề quản lý acc này thật đấy. chứ ko ng chơi cũng lo nghĩ nhièu quá
     
  20. To thật =P~. Ngon thật đấy, đi làm chai Join đểu về thôi ka ka
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này